Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Rating bài viết trên kết quả tìm kiếm Google cho website Wordpress

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi thuvienit, 2/2/15.

Lượt xem: 3,302

 1. thuvienit Thành viên cấp 1

  Demo trước khi vào bài hướng dẫn, các bạn rhử search "thuvien-it.org" đi rồi thấy kết quả:

  [​IMG]

  Như hình các bạn thấy ở hình ảnh trên, kết quả rating (đánh giá) bài viết được hiển thị trên bộ máy tìm kiếm google sẽ giúp làm cho kết quả tìm kiếm website của bạn hiển thị đẹp và nổi bật hơn.

  Nếu bạn đang dùng wordpress và muốn xây dựng tính năng này cho website, blog của mình thì hãy tham khảo hướng dẫn cài đặt plugins kk Star Ratings. Hiện tại, mình đang dùng tốt với phiên bản wordpress 4.0.1.

  Các bước thực hiện cài đặt và sử dụng plugin kk Star Ratings.
  1. Cài đặt plugins kk Star Ratings. Sau khi cài xong bạn cần kích hoạt (active) plugin này.

  2. Cấu hình Plugins, các bạn cấu hình như hình sau (nhớ save lại nhé :P):

  [​IMG]

  3. Tự rating cho bài post của mình, chỉ 1 rating thôi là google cũng sẽ đọc được và hiển thị rating trên bài viết của bạn khi tìm kiếm. Quá thích phải không nào. Lưu ý, sau khi "tự sướng" xong phải chờ ít bữa để google cập nhật lại nhé.

  Ở đây, mình sẽ phân tích thêm, tại sao rating của bạn được lên google, đó là nhờ bạn sử dụng đúng cấu trúc Google Rich Snippets, khi website của bạn làm đúng với cấu trúc này, sẽ nhiều thứ được hiển thị như ngày post, tác giả, google plus+...

  Sau khi cấu hình và rating xong, các bạn có thể kiểm tra rating bài viết trên kết quả tìm kiếm google tại: Google Webmaster Tools, còn trên kết quả search của google thì bạn phải đợi ít bữa để Google nó cập nhật nhé - thời gian cập nhật có thể nhanh hơn, tùy thuộc thứ hạng của bạn.

  [​IMG]

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. kithatu_stail

  kithatu_stail Thành viên cấp 1

  cái này lúc được lúc không bạn ạ, ví dụ bạn làm xong search đúng tên web của mình, thì thấy nó hiện Sao. Nhưng nếu search từ khóa trên Google, có hiện web bạn trên TOP thì lại ko thấy sao, cái này mình chưa hiểu lý do vì gì
 3. newgyping

  newgyping Banned

  Cám ơn bài viết

Ủng hộ diễn đàn