Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Red Riding Hood Fairy Tale on the book

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi Lee Min Su, 26/5/14.

Lượt xem: 1,471

 1. Lee Min Su Thành viên cấp 1

  Chào mọi người,

  Đây là lần đầu tiên mình post bài trên vietdesign (lúc trước mình toàn vào xem tuts với nhiều thứ khác nhưng chưa tạo nick)
  Lần này mình post bài lên một phần là để làm quen thêm với các thành viên của vietdesign , phần còn lại là để tiếp thu ý kiến đánh giá của mọi người.

  Nói thêm một chút về tác phẩm mình muốn show cho mọi người, mình có ý tưởng làm mẫu này cũng lâu rồi, nhưng do bận học nên chưa có thời gian làm, mấy hôm nay được nghĩ ở nhà ôn thi nên mình lấy ra làm.

  Ý tưởng chủ đề của mình là làm một cảnh của một câu chuyện nào đó nỗi lên trên một quyển sách, tưởng tượng một lúc thì mình quyết định làm truyện Cô bé quàng khăn đỏ luôn, không mất thời gian của mọi người nữa và đây là thành quả làm việc 8h liền của mình.

  Mọi người xem qua và cho mình xin ý kiến cá nhân của bạn nha.

  E83eeve.jpg

  ...

Ủng hộ diễn đàn