Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Rút gọn link tốt nhất với URL.EUS.vn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Đỗ Huy Toàn, 6/6/14.

Lượt xem: 2,503

 1. Đỗ Huy Toàn Thành viên cấp 1

  Dịch vụ Eus URL Shortener - EUS.vn mang đến cho bạn nhiều tùy chọn trong việc rút gọn địa chỉ URL, đặc biệt là khả năng tự chọn tên rút gọn sau địa chỉ trang web giúp dễ dàng hơn trong việc nhớ địa chỉ link.

  Có thể nói đây là dịch vụ được sử dụng nhiều và tốt nhất hiện nay, bạn chỉ cần copy địa chỉ cần rút gọn và paste vào khung Paste a long url, rồi bấm nút Shorten để lấy link thu gọn. Ngoài ra với tuỳ chọn Advanced Options nó còn cho phép bạn tự thiết lập ký tự riêng cho link rút gọn đó.

  Bắt đầu ngay với địa chỉ trang web url.eus.vn

  Phân tích thống kê lượt kích chi tiết và rất chuyên nghiệp
  LkQhPc0.png
  Bạn có thể đăng ký tài khoản hoặc sử dụng kết nối với tài khoản facebook, twitter và google để có thể quản lý và theo dõi từng người dùng nhấp chuột vào một liên kết.

  Hệ thống của chúng tôi cho phép bạn theo dõi tất cả mọi thứ. Cho dù đó là số lần nhấp chuột, nước truy cập hoặc giới thiệu từ nguồn nào, dữ liệu thống kê chi tiết

  Bảng điều khiển mạnh mẽ.
  LkQhPc0.png
  Một bảng điều khiển để quản lý tất cả mọi thứ.

  Bảng điều khiển của chúng tôi cho phép bạn kiểm soát tất cả mọi thứ. Quản lý các URL của bạn, quản lý các trang vùng các nơi truy cập của bạn và các thiết lập của bạn, tất cả từ bảng điều khiển tương tự.

  Bắt đầu ngay với địa chỉ trang web url.eus.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn