Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sẽ thế nào nếu như con người nhìn thấy sóng điện thoại?

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 14/12/13.

Lượt xem: 11,925

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Theo Pháp Luật Xã Hội

  Nếu như sóng điện thoại hữu hình, có lẽ cả thế giới sẽ tràn ngập bởi những màu sắc đẹp mắt.

  Hàng ngày, có rất nhiều loại sóng và tín hiệu vô hình tồn tại xung quanh chúng ta và thế giới sẽ mang một diện mạo hoàn toàn khác nếu như bạn có khả năng nhìn thấy chúng. Trước đây, nếu như nhà nghiên cứu, nghệ sĩ Nickolay Lamm đã từng cho chúng ta thấy vẻ đẹp và màu sắc ấn tượng đến khó tin của sóng Wi-Fi trong trường hợp con người có thể nhìn thấy chúng thì mới đây ông đã trở lại với một bộ ảnh độc đáo không kém mô phỏng lại hình ảnh sóng điện thoại di động hiện diện trong cuộc sống của chúng ta.

  [​IMG]Một hình ảnh thuộc dự án mô phỏng sóng Wi-fi trước đây cũng do Nickolay thực hiện.

  Chúng ta sử dụng điện thoại di động hàng ngày, sóng di động đã trở thành một phần không thể thiếu của người dùng bởi nếu có sóng đồng nghĩa với việc kết nối của người dùng luôn được đảm bảo. Thế nhưng nếu những "lớp" sóng này hữu hình, trông chúng sẽ ra sao?

  Khi so sánh với sóng Wi-Fi thì sóng điện thoại không có dạng song song mang tính chất lặp lại thay vào đó nếu nhìn tổng thể, loại sóng này trông giống như một tổ ong tràn ngập màu sắc. Chính vì thế sóng điện thoại sẽ không bao trùm trên diện rộng như sóng Wi-Fi và cũng không có hình khối cầu giống như loại kết nối kia mà sẽ tập trung thành hình tháp và phân tán dải màu sắc tới những khu vực xung quanh nó.

  Được biết, để hoàn thành dự án mô phỏng với những hình ảnh chính xác nhất Nickoman đã nhận được sự trợ giúp của rất nhiều chuyên gia đến từ các tường Đại học lớn của Mỹ. Nếu bạn vẫn chưa biết sóng điện thoại trông như thế nào nếu như nó hữu hình, hãy thử ngắm nhìn loạt hình ảnh mô phỏng dưới đây.


  [​IMG]Thành phố New York chìm trong biển sắc màu của sóng điện thoại di động.

  [​IMG]Sóng được phát ra từ một trạm phát sóng đặt ở Tòa nhà Herbert C. Hoover, Washington D.C. Theo chia sẻ của tác giả mỗi cụm sóng di động sẽ thường có 6 cạnh. Bên cạnh đó, mỗi khu vực nằm trong phạm vi phủ sóng sẽ có một số thiết bị nhất định hoạt động, những thiết bị này khi kết nối với trạm phát sóng sẽ cho một dải màu sắckhác nhau.

  [​IMG]

  Sóng điện thoại phát ra từ Khu vực đồi Hollywood.


  [​IMG]Hệ thống phát sóng đặt tại điện Capitol, Hoa Kỳ.

  ...
  tanle123, Hải Thần, Phạm Hữu Dư3 người khác thích bài viết này.
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Con người mà thấy được sóng ảo này thì chắc còn nhiều điều kỳ diệu nữa trên trái đất này xuất hiện :>
  Tý Ngáo, Hà Bơ, Minh Kì Đông1 người khác thích bài viết này.
 3. trunghai

  trunghai Mới đăng kí

  Hồng Sơn thích bài viết này
 4. tanle123

  tanle123 Thành viên cấp 2

  làm sao có được màu ảnh đẹp thế nhỉ :)
 5. Ốc Mýt

  Ốc Mýt Thành viên cấp 1

  Đẹp đấy nhưng nhìn được thì khi nào cũng thấy phải ko? Ánh sáng của nó nhức mắt lắm. hê hê. nhìn thấy trên ảnh là đc rồi
 6. mainguyen123

  mainguyen123 Mới đăng kí

  Tác hại của sóng điện thoại ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể của chúng ta làm giảm trí nhớ, khó ngủ, căng thẳng mệt mỏi. Để phòng tránh tác hại của sóng điện thoại, wifi, điện từ trường
  Liên hệ: Công ty Cổ phần Bizlink Pharma
  ☎️ Hotline: 024 7303 6898
  WaveEX - con chip nhỏ mang lại khác biệt lớn
  tranvan.muon thích bài viết này
 7. Thái Quy

  Thái Quy Mới đăng kí

  Mình rất muốn xem, nhưng hình ảnh của bài viết này bị lỗi mất rồi. Mong bạn sẽ upload lại nhé!
 8. ngocnt

  ngocnt Mới đăng kí

  nghĩ thôi đã thấy kinh dị rồi. Nhất là những người sợ những thứ chằng chịt. Mở mắt ra là thấy 1 mớ các đường dây chạy trước mặt
 9. inthinhvuong

  inthinhvuong Thành viên cấp 1

  sao mình không xem được hình ảnh nhỉ

Ủng hộ diễn đàn