Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sen vòi MOEN top 300 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi moenhoaky, 12/9/14.

Lượt xem: 1,270

 1. moenhoaky Mới đăng kí

  Chương trình bình chọn thương hiệu hàng đầu Việt Nam công bố danh sách 300 doanh nghiệp được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa. Trong đó, Moen lọt vào top 300 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn

  Trải qua 75 năm xây dựng và phát triển, tính đến nay Moen đã và đang trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của Mỹ và các nước trên thế giới. Tại Việt Nam sản phẩm của nội thất phòng bếp, phòng tắm mang thương hiệu Moen được phân phối tới tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Một trong những bí quyết để Moen có thể phát triển ngoạn mục như vậy chính là do những cam kết mạnh mẽ từ Moen về chất lượng sản phẩm số 1 tại Hoa Kỳ.

  Trong dự án khảo sát top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam được đánh giá cao về tính thực tiễn và khách quan trong giai đoạn kinh tế hội nhập. Tạp chí công thương, bộ môn quản trị thương hiệu Trường Đại học Thương mại, tập đoàn truyền thông Quốc gia Việt Nam phối hợp thực hiện. Với hệ thống tiêu chí và đối tượng lựa chọn tham gia khảo sát là những thương hiệu đã khẳng định được năng lực cạnh tranh và vị thế của các sản phẩm trên thị trường trong và ngoài nước như chất lượng hàng hóa, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, giá cả phổ biến, mẫu mã đẹp, dịch vụ hậu mãi. Thương hiệu Moen đã vô cùng tự hào khi được bình chọn là một trong 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.  (Bà Khúc Thị Thanh Bình giám đốc công ty Constrexim Hà Nội, Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Moen trên toàn miền Bắc lên nhận giải top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam)

  Kể từ khi tiếp cân thị trường Việt Nam đến nay những sản phẩm mang thương hiệu của Moen ngày càng được quan tâm và lựa chọn nhiều hơn. Hướng tới phân khúc tầm trung và cao cấp những sản phẩm nội thất phòng bếp, phòng tắm của Moen thể hiện tính chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao, độ bền vững cùng thời gian ngày càng được các chủ căn hộ cao cấp lựa chọn làm sản phẩm nội thất trong căn nhà của mình. Sản phẩm đã góp mặt ở nhiều công trình lớn như Khách sạn Sài Gòn – Hạ Long, căn hộ Royal city Hà Nội, căn hộ Times City Hà Nội, khách sạn Sheraton Hà Nội…

  Thương hiệu Moen tham gia dự án khảo sát đã được để cử trực tiếp từ các sở ban ngành, hiệp hội ngành nghề và đặc biệt là đề cử của người tiêu dùng thông qua website thuonghieuhangdauvietnam.vn đã vượt qua gần 1000 thương hiệu tham gia dự án khảo sát. Sau khi khảo sát lấy ý kiến thẩm định thương hiệu trên website và ý kiến trực tiếp người tiêu dùng tại các tỉnh thành trên cả nước. Ban thư ký đã trình lên hội đồng thẩm định bao gồm các chuyên gia, các bộ ban ngành, các hiệp hội ngành nghề đánh giá xem xét và đã được chọn là một trong những thương hiệu tiêu biểu.

  Với giải thưởng cao quý này, Moen tự tin sẽ là một thương hiệu của sản phẩm sen vòi cao cấp, chuyên nghiệp và ngày càng mở rộng thị trường của mình. Được mang lại không gian sang trọng hiện đại với thiết bị nội thất có tính thẩm mỹ và bền vững góp phần vào công cuộc văn minh đô thị, hiện đại hóa đất nước luôn là mục tiêu phát triển mà Moen muốn hướng tới.
  http://moen.com.vn , http://thegioisenvoi.net

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 1/10/14

Ủng hộ diễn đàn