Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Share] - Adobe PhotoShop Elements 12 Full

Chủ đề thuộc danh mục 'Software - Portable' được đăng bởi Trịnh Như Cương, 15/2/14.

Lượt xem: 12,789

 1. Photoshop Elements 12: lựa chọn hấp dẫn đối với các nhiếp ảnh gia
  Trong suốt 20 năm qua, Photoshop đã trở thành chương trình chỉnh sửa ảnh được sử dụng vô cùng rộng rãi với các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới.

  Ngày trước, đây là lựa chọn duy nhất đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp vì bộ tính năng phong phú của nó, nhưng không phải đối với hàng triệu người khác – đặc biệt khi họ có những lựa chọn với những phần mềm dễ dùng hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Và nhất là khi chính sách mới nhất của Adobe “chỉ cho thuê” đối với Photoshop, các nhiếp ảnh gia lại càng muốn tìm những giải pháp thay thế. May mắn là Adobe đã cung cấp một lựa chọn phù hợp hơn: Photoshop Elements 12. Với giá rẻ hơn tới 100$, đây là một lựa chọn phải chăng với đa số người dùng và là phiên bản Photoshop Elements mạnh hơn bao giờ hết.

  Để biết được tại sao bạn nên dùng phiên bản Photoshop Elements thay cho phiên bản Photoshop hiện tại, cũng như tại sao nó lại nhận được giải thưởng Extreme Tech’s Editors’ Choice, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm tuyệt vời này qua bài cảm nhận dưới.
  [​IMG]
  Ba chế độ làm việc hiệu quả cho tất cả mọi người

  Elements có ba chế độ khác nhau, Quick, Guided, và Expert, bạn có thể chuyển đổi từ ba chế độ với chỉ một click chuột. Đặc biệt, ở chế độ Quick có những tính năng giúp cải thiện tốc độ làm việc rất nhiều, nhất là việc có chức năng hiển thị đồng thời hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa. Chế độ Guided được tạo ra với hai mục đích rất căn bản: đầu tiên, đó là một cách tuyệt vời để bạn học được những thứ phức tạp của chương trình, sau đó cải thiện những gì bạn có thể làm một mình với Photoshop chỉ đơn giản bằng cách sử dụng các lệnh có sẵn trong chương trình. Trong khi bạn lần mò trên các website hay tìm kiếm trong các tài liệu để tạo ra một hiệu ứng đặc biệt nào đó, thay vào đó bạn có thể dùng một câu lệnh trong chế độ Guided để tạo ra hiệu ứng đó một cách cực kỳ nhanh chóng

  Tuy nhiên có một điểm trừ nhỏ ở giao diện đơn giản hóa của Elements có phần nào thiếu tính linh hoạt. Ví dụ như việc các thanh tùy chọn và các lệnh được đặt ở dưới cùng của cửa sổ làm việc. Đối với những người dùng sở hữu một màn hình lớn cỡ tầm 30 inch, việc đặt vị trí các công cụ như vậy thực sự là quá xa và không hợp lý lắm.
  [​IMG]
  Khả năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

  Elements chứa rất nhiều các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa giống với những phiên bản thường của Photoshop. Những phần bị lược bỏ đi bao gồm một vài tính năng phân tích hình ảnh tiên tiến và các tính năng 3D của Photoshop Creative Cloud, nhưng thực ra phần lớn người dùng không sử dụng tới chúng. Phiên bản Photoshop này của Adobe thực sự đã cung cấp cho người dùng những tính năng về màu sắc và chất lượng làm việc giống như những người dùng Photoshop đã mong đợi. Elements có nhều bộ lọc giống với người anh trai của nó, chỉ khác là tùy chọn có phần hạn chế hơn đôi chút.

  Những phiên bản trước của Elements thường có điểm trừ rất lớn ở việc hạn chế khi làm việc với các lớp (Layers), đặc biết là những tính năng tùy chỉnh Layers. Tuy nhiên với phiên bản mới nhất, chế độ Expert cung cấp khá nhiều khả năng tùy chỉnh Layers, bao gồm Adjustment Layers, Layer Opacity và Blending Modes, đủ để đáp ứng hầu hết người dùng. Giống như các phần khác của Elements, khi chạy trong chế độ Expert chương trình cung cấp cho người dùng một bảng Layer không kém gì với phiên bản Photoshop chính thống, bao gồm cả việc hỗ trợ đầy đủ tính năng Layer Marks.
  [​IMG]
  Elements cũng cung cấp đầy đủ tính năng chỉnh sửa kích cỡ, xoay ảnh nếu bạn cần. Chương trình cũng cho phép bạn làm việc cùng lúc với nhiều bức ảnh trên cùng một cửa sổ. Tuy nhiên, Elements không hỗ trợ tập tin video như trên Photoshop. Bạn có thể sắp xếp chúng với Elements, nhưng để có thể chỉnh sửa chúng, bạn sẽ cần một phần mềm khác của Adobe: Adobe Premiere Elements. Elements cũng không hỗ trợ những “Smart Object”, thứ mà không bị ảnh hưởng bởi các bộ lọc của Photoshop. Đối với đa số người dùng, Layers là một lựa chọn khác thay thế, nhưng nếu bạn vẫn muốn có thể sử dụng những tính năng của Smart Object, bạn sẽ phải quay lại với Photoshop.
  Hướng Dẫn Cài Đặt Và Links Download
  Có 2 File cờ rắc Trong Mục Chọn Cái Đầu Tiên Đừng Chọn Cái amtlib Nhấn Vào Chờ Nó Load Do Không Được Post Videos Nên Chay Mọi Người Thông Cảm
  Cài Đặt Giải Nén Bình Thường Không Cần Ngắt Mạng Chọn Cái Chạy Thử Sao Đó Nhấn Next
  Tiếp H Mới Xài Đến amtlib Trong cờ rắc Chọn C: program(x86) : Adobe Eliment : Pate cờ rắc Vào Mình Sẽ Gửi Links Cho Anh Dư Nhờ Anh Ấy Duyệt Để Hướng Dẫn ANh EM Cài

  PSELEMENTS 12 part-1/3
  mediafire.com/download/52z3hse0dq9s90k/PS+ELEMENTS+12.part1.rar
  PSELEMENTS 12 part-2/3
  mediafire.com/download/tm9t3cpy1yl6p1o/PS+ELEMENTS+12.part2.rar
  PSELEMENTS 12 part-3/3
  mediafire.com/download/99qdayjx90557wl/PS+ELEMENTS+12.part3.rar
  Cuối Cùng Thanks Cái Để Lấy Tinh Thần

  ...
  Lê Phát Quang Vinh, Phạm Hữu DưHồng Sơn thích bài viết này.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn