Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Shock khi nhìn thấy kiểu Hack tài khoản Facebook rất tinh vi

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi phuongthustudio, 23/5/15.

Lượt xem: 26,920

  1. phuongthustudio Thành viên cấp 5

    Mình thì không lạ gì mấy kiểu hack tài khoản facebook như làm giả web đăng nhập facebook rồi lừa nạn nhân đăng nhập .
    Nhưng hôm nay mình nhận được tin nhắn như sau :
    Chào bạn , tặng bạn page xem chơi nhé : https://facebook.com/pages/853276/73125731/690322697780681?sk=app_190322544333196&ref=s


    Mình không ngần ngại khi nhìn thấy link https://facebook.com/ mà cứ click link ( lúc ý mình tắt anti virus ) sau đó nó hiện lên page Bảng xếp hạng âm nhạc , rồi 5s sau trang đó tự chuyển sang màn hinh đăng nhập để tiếp tục , nhưng mình nhìn trên thanh địa chỉ thì ra link : http://facebookvl.com..... với giao diện giống hệt đăng nhập facebook .

    Ngay lúc đó mình đã biết đây là kiểu lừa đảo ,
    Nhưng điều mình thấy thắc mắc là tại sao click vào link ý ra page vẫn là link có https://facebook.com nhé mà lại tự chuyển sang web giả đăng nhập facebook được :-? Còn shock hơn nữa là tự đăng xuất tài khoản facebook luôn
    Ai biết có thể share cho mọi người đề phòng

    ...
    Hồng Sơn, cudyandem, Sorral11 người khác thích bài viết này.
  2. hkhuong.ad

    hkhuong.ad Thành viên cấp 2

    kinh vậy, xã hội giờ lắm thằng khốn nạn
    Mục đích khi hack được FB thì cái trò đầu tiên của tụi nó là vô friend
    A ơi, B ơi có đó không?
    Giúp tớ với
    Mua giúp tớ thẻ mobi,vina....abc xyz được không
    =))
    Luffy Mũ Rơm, Justina Phuongphuongthustudio thích bài viết này.
  3. phuongthustudio

    phuongthustudio Thành viên cấp 5

    chuẩn men ! xã hội bây giờ nghê lắm
  4. hkhuong.ad

    hkhuong.ad Thành viên cấp 2

    Mấy bác diễn đàn này, toàn là dân sống về đêm không vậy kakakaa:3
    phuongthustudio thích bài viết này
  5. phuongthustudio

    phuongthustudio Thành viên cấp 5

    mình ngủ xong rồi , trời mùa hè nóng dã man luôn
    hkhuong.ad thích bài viết này
  6. minhphuc429

    minhphuc429 Thành viên cấp 1

    phuongthustudio cái này nó làm bằng cách cài 1 app HTML có gắn code chuyển hướng vào fanpage. Khi mình nhấn vào nó tự chuyển hướng sang trang phishing. Trong web phishing facebook này có code tự đăng xuất acc mình. Hình thức lừa acc kiểu này mình gặp nhiều rồi :( nhưng nhiều người vẫn bị dính :(
    Luffy Mũ Rơmphuongthustudio thích bài viết này.
  7. Thiên Bình

    Thiên Bình Thành viên cấp 2

    + Khi bạn vào link face ban đầu thì đó đúng là trang (fanpage) do người gửi link đã tạo như những trang (fanage) khác thông thường, ở đây họ thêm mã code tự động chuyển trang sau thời gian họ đã đặt đến trang facevl như bạn nói. Cạnh đó là code mã dạng session tự động đăng xuất khi đóng tab (vì khi chuyển trực tiếp đến từ link face đến facevl thì nó hiểu như việc bạn đóng tab trình duyệt lại).
    Luffy Mũ Rơmphuongthustudio thích bài viết này.
  8. minhphuc429

    minhphuc429 Thành viên cấp 1

    Thiên Bình không cần đóng tab nó vẫn tự đăng xuất luôn bạn :(
  9. Thiên Bình

    Thiên Bình Thành viên cấp 2

    minhphuc429 mình có mở ngoặc cuối cùng í. Vì khi chuyển trực tiếp đến từ link face đến facevl thì nó (trình duyệt) hiểu như việc bạn đóng tab trình duyệt lại
  10. minhphuc429

    minhphuc429 Thành viên cấp 1

    hehe, sr mình đọc chưa kỹ :(
  11. anh trần đức

    anh trần đức Thành viên cấp 1

    cái kiểu lừa đảo hack nick này có từ thời chưa có thịnh hành smartphone cơ nên khó phát hiện hơn nhiều
  12. Phạm Hữu Dư

    Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

    Đúng là khá đê tiện, mình tò mò click thử và hết hồn luôn, cứ tưởng lại mất tài khoản Facebook nữa chứ =.=! Đúng là lần sau phải cẩn thận hơn...
    anthien, inxizel, Luffy Mũ Rơm3 người khác thích bài viết này.
  13. LyCongTruong

    LyCongTruong Thành viên cấp 3

    bọn kia đê tiện :D
  14. AntonThang

    AntonThang Mới đăng kí

    Bác Dư mà cũng tò mò click thử cơ á
  15. thangcat

    thangcat Mới đăng kí

    Chả có *** gì tinh vi, nhìn cái link thấy ngay cái ?sk=app_ là biết rồi -_-
    Risky Smile thích bài viết này
  16. Risky Smile

    Risky Smile Thành viên cấp 1

    thangcat : tính nói như bác mà bị bác nói trước rồi :v ..
    thangcat thích bài viết này
  17. Rainbow123

    Rainbow123 Thành viên cấp 1

    Bật xác nhận qua số điện thoại không biết nó " hack" được không nhỉ :))
  18. MinTz

    MinTz Thành viên cấp 2

    không hiểu sao cái này có cảnh báo rất nhiều rồi mà vẫn khối người dính cơ @@
    trước mình cũng có thử ( thử thôi k nghịch phá hay lừa đảo gì ) trong 1 ngày và kết quả nhận được khá bất ngờ @@
  19. MinTz

    MinTz Thành viên cấp 2

    Rainbow123 bật xác nhận sđt với đổi trình duyệt là ok :))
  20. Trường Mai

    Trường Mai Mới đăng kí

    Các link nào cảm thấy tin tưởng, có nguồn gốc rõ ràng mình mới click, còn cái nào thấy hình gái, và mấy page này nọ, thì mình toàn mở trong tab ẩn danh thôi :D

Ủng hộ diễn đàn