Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[ShortFilm] Hãy gọi tôi là thầy!

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi EunByul, 8/8/14.

Lượt xem: 2,277

 1. EunByul Mới đăng kí

  HÃY GỌI TÔI LÀ THẦY!


  Call me Master!  [​IMG]


  Đạo diễn: Vlogger Mr.Big​

  Diễn viên: Bình An, Diễm Hằng (Nhật Kí Vàng Anh), Mr.T,Huy me,....​


  “Hãy Gọi Tôi Là Thầy” và tình hình giáo dục hiện nay

  Thời gian gần đây, dư luận và cộng đồng, đặc biệt là các bậc phụ huynh đã dành nhiều sự quan tâm hơn cho tình trạng giáo dục, khi những tấm gương về nhà giáo đã không giúp giảm đi phần nào mảng “đen tối” của nghề này với bạo lực, tiêu cực…

  Nhiều nhà giáo hiện nay khi đã đứng trên bục giảng nhưng lại chưa ý thức rằng mình đang là một tấm gương để thể hệ trẻ noi theo. Không hề vô lý khi nghề giáo được coi là nghề cao quý trong các nghề cao quý bởi tính mô phạm, chuẩn mực của nó.

  Trong bất cứ ngôi trường nào, ở bất cứ nơi nào, chuyện có những học sinh mắc lỗi là điều thường thấy, và việc xử lý cũng diễn ra không ít. Tuy vậy, trong bộ phim ngắn có tựa đề “Hãy Gọi Tôi Là Thầy” lại cho thấy một tấm gương thầy giáo đã bình tĩnh, nhẫn nại và bao dung với cậu học trò ngỗ nghịch của mình. Không chỉ tinh tế trong ứng xử và ở một góc độ nào đó, người xem sẽ nhìn thấy một sự tác động hiệu quả của người thầy này, và ông đã nhận được sự nể phục từ học sinh.

  Một bộ phim ngắn hấp dẫn với những gương mặt quen thuộc như Diễm Hằng (Nhật Kí Vàng Anh), hotboy Bình An (Lạc Giới), Mr. T, Huyme, vlogger Mr. Big sẽ ra mắt vào tháng 8 này.


  TRAILER​

  youtube​


  LINK FILM​

  youtube​


  Ảnh hậu trường​

  [​IMG]


  Đoàn diễn viên phim Hãy Gọi Tôi Là Thầy​


  [CENTER[​IMG] [/CENTER]

  Một cảnh quay trong phim​

  ...
 2. TPaine

  TPaine Thành viên cấp 2

  Mèn ui, trong đây cũng có quảng cáo phim nữa à. J chứ thấy DH đóng là kg mún xem rồi. Mếy film kiểu teen này chẳng bám sát thực trạng giáo dục j đâu

Ủng hộ diễn đàn