Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Showcase] Thiên Phú và câu chuyện tạo nên bởi những ký tự

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi Hồng Sơn, 26/6/13.

Lượt xem: 4,874

 1. Hồng Sơn Helper

  Bộ font Dế Mèn Phiêu Lưu Ký của designer Thiên Phú, cũng là một trong 2 đồ án tốt nghiệp được đánh giá cao của trường ĐH Mỹ Thuật vừa qua sẽ truyền cảm hứng cho bạn trong Showcase của tuần này.

  Phạm Nguyễn Thiên Phú hay còn gọi là Phạm Văn Phú, anh sinh ra và lớn lên ở TP. Cà Mau, tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật TP.HCM. Anh bạn 8X này đã có cuộc trò chuyện với về niềm đam mê thiết kế của mình.

  [​IMG]
  Trong thời gian học tại Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM, Thiên Phú đã làm thêm khá nhiều công việc để nuôi dưỡng đam mê của mình: từ việc dạy tạc tượng cho tới làm nhân viên cắm hoa, từ thiết kế thiệp cưới đến thiết kế đồ họa tại các công ty như An Thai Khang’s Kid, Flower Box, nhà in Thanh Khuê, Cao Đông Design, Mani design. RGB rất ngạc nhiên về công việc cắm hoa vì có vẻ như nó chẳng có gì liên quan gì đến nghề nghiệp, (cười) Thiên Phú tự tin cho rằng:
  Có lẽ mang trong mình một tư tưởng như vậy, những tác phẩm Typography của Thiên Phú mang theo nét uyển chuyển, duyên dáng và khơi gợi rất nhiều cảm hứng. Và khi ngắm nhìn những tác phẩm cùng các dự án của Thiên Phú, RGB càng tin tưởng hơn Phú đang đi trên con đường chinh phục niềm đam mê đó.
  Hãy cùng ngắm nhìn sự sáng tạo nghệ thuật Typography trong triển lãm tác phẩm tốt nghiệp Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM của Thiên Phú nhé:

  Intro giới thiệu đồ án “Bộ font Dế Mèn Phiêu Lưu Ký”
  Illustration: Thiên Phú, Animation: Tiểu Nhật
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thực hiện bởi Alumy
  Nguồn: RGB

  ...
  Hà Bơ, J.P.LONG, Hải Thần8 người khác thích bài viết này.
 2. vsea

  vsea Thành viên cấp 3

  Đẹp quá =P~ font đen trắng nhìn đẹp hơn có màu nhỉ :D
  Hồng Sơn thích bài viết này
 3. AmateurTZ

  AmateurTZ Thành viên cấp 3

  Hồng Sơn thích bài viết này
 4. ngohuyhoang

  ngohuyhoang Thành viên cấp 2

  Kiểu này mà trên máy tính muốn việt hoá cũng khó nhỉ :D
 5. nickydao

  nickydao Thành viên cấp 3

  bộ font này nên bán giá hơn 100 usd

Ủng hộ diễn đàn