Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Siêu xe, Top 10 siêu xe Lamborghini đắt nhất hành tinh

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi tungkaka368, 17/10/14.

Lượt xem: 3,341

 1. tungkaka368 Banned

  Siêu xe, Top 10 siêu xe Lamborghini đắt nhất hành tinh. Siêu xe Lamborghini với những siêu xe đình đám không khiến bất ngờ khi các sản phẩm đắt nhất đều trên một triệu USD.

  10 - Diablo GT1

  [​IMG]

  Giá bán: 1 triệu USD

  Chỉ có 2 chiếc được sản xuất, một chiếc bán cho JLOC ở Nhật Bản để đua trong giải đua hàng năm Japanese GTC từ 1997, chiếc còn lại trưng bày ở nhà máy SAT.

  9 - Mansory Carbonado Apertos

  [​IMG]

  Giá bán: 1,6 triệu USD

  Mansory Carbonado Apertos là một thành công khác của Lamborghini, với thương hiệu của hãng độ Mansory danh tiếng, dựa trên Aventador, sử dụng sợi carbon đen mờ cho ngoại thất, cùng những vật liệu cao cấp không kém ở nội thất, Mansory đẩy thương hiệu Lamborghini lên một đỉnh cao mới.

  8 - Mansory Carbonado GT

  [​IMG]

  Giá bán: 2 triệu USD.

  Giới thiệu tại Geneva Motor Show, Carbonado GT cũng phát triển từ Aventador với công suất không tưởng, tới 1.600 mã lực, trong khi bản tiêu chuẩn chỉ là 700 mã lực. Sau khi độ, thời gian tăng tốc 0-96 km/h chỉ mất 2,1 giây.

  7 - Pregunta Concept

  [​IMG]

  Giá bán: 2 triệu USD

  Đây là chiếc hypercar chỉ sản xuất một lần, mẫu concept cuối cùng mà Lamborghini giới thiệu trước khi bị Volkswagen mua lại, dưới quyền kiểm soát trực tiếp của Audi. Ra đời năm 1998, xe có hình dáng như máy bay chiến đấu những năm 1960. Lắp động cơ V12, công suất 530 mã lực, tốc độ tối đa tới 325 km/h, dù mang tên concept nhưng xe để bán bình thường chứ không phải trưng bày, mức giá tới 2 triệu USD.

  6 - Reventon Roadster

  [​IMG]

  Giá bán: 2,2 triệu USD.

  Giới thiệu năm 2007 tại triển lãm Frankfurt, đây là chiếc Lamborghini đắt nhất lúc bấ giờ. Lắp động cơ 6,5 lít V12, hộp số sàn 6 cấp kết hợp hệ truyền động 4 bánh cho tốc độ tối đa tới 356 km/h. Chỉ 21 chiếc Reventon Roadster được sản xuất, trong đó 20 chiếc bán và một để trưng bày tại bảo tượng Lamborghini.

  5 - Aventador J

  [​IMG]

  Giá bán: 2,8 triệu USD.

  Giống như Diablo GT1, đây là siêu xeLamborghini chỉ sản xuất một chiếc vào năm 2012. Dựa trên Aventador cơ bản, xe trang bị động cơ 6,5 lít V12, tốc độ tối đa 298 km/h. Filippo Perini, nhà thiết kế của Lamborghini cho biết Aventador J được thiết kế và sản xuất chỉ trong 6 tuần.

  4 - Sesto Elemento

  [​IMG]

  Giá bán: 2,8 triệu USD

  Giới thiệu tại Paris Auto Show 2001, Sesto Elemento mang thiết kế tương lai với các hình khối như dạng máy bay chiến đấu hay tàu vũ trụ không gian. Động cơ V10 công suất 570 mã lực, hộp số 6 cấp, tốc độ tối đa 298 km/h. Sesto Elemento trong tiếng Anh là Six Element, tức 6 nguyên tố đặt theo số hiệu nguyên tử của Carbon, bởi vật liệu chính là sợi carbon.

  3 - Egoista

  [​IMG]

  Giá bán: 3 triệu USD

  Egoista được giới thiệu vào cuối thời điểm kỷ niệm 50 năm Lamborghini. Egoista có nghĩa là ích kỷ, để ám chỉ rằng xe chỉ có một chỗ ngồi. Siêu xe được thiết kế bởi giám đốc thiết kế hãng mẹ Volkswagen, Walter De Silva, lắp động cơ 5,2 lít V10.

  2 - Veneno

  [​IMG]

  Giá bán: 4 triệu USD

  Veneno trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là nọc độc. Chỉ sản xuất 3 chiếc, xe lắp động cơ 6,5 lít V12 công suất 740 mã lực, tăng tốc 0-96 km/h sau 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 354 km/h, hộp số bán tự động 7 cấp.

  1 - Veneno Roadster

  [​IMG]

  Giá bán: 4,4 triệu USD

  Mùa thu 2013 Lamborghini giới thiệu phiên bản Roadster của Veneno, trở thành chiếc siêu xe thương mại đắt nhất thế giới. Hãng xe Italy chỉ sản xuất 9 chiếc cho những khách hàng được lựa chọn riêng.

  theo: vnexpress.vn


  ...

Ủng hộ diễn đàn