Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sinh viên Việt Nam 'mù tịt' về tàu hải giám, ngư chính Trung Quốc?!

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi banbaonylong, 17/4/13.

Lượt xem: 3,513

 1. banbaonylong Ko phải assmin

  Theo Giaoduc

  ...
  thanhlong_1910 thích bài viết này
 2. thanhlong_1910

  thanhlong_1910 Thành viên cấp 2

  Thường thì cái này thuộc vấn đề khá nhạy cảm, trước kia trên các 4rum diễn đàn những bài viết nói về chính trị HS-TS thường bị Admin del bài, ban nick khá nhiều, độ thời gian gần đây mới thấy cho bàn luận thoáng hơn đó chứ
  Việc tuyên truyền chính trị phần lớn nên thông qua các kênh truyền thông, chứ để các Trường ĐH tổ chức tuyên truyền hóa ra lại thành bạo loạn đám đông :)
  kesitinh_ks thích bài viết này
 3. AmateurTZ

  AmateurTZ Thành viên cấp 3

  Vấn đề vô cùng nhạy cảm. Như sự kiện năm 79 và 88 vậy. Đã bao nhiêu anh hùng hy sinh trong ngậm ngùi. Cả sự kiện năm 58 nữa. Đây là diễn đàn đồ họa, không phải là diễn đàn về chính trị. Thôi không bình luận nữa kẻo ếch chết ...
 4. bimbom

  bimbom Thành viên cấp 2

  nhà nước ta không phổ biến rộng rãi, nên cũng chịu
 5. Quynhlb

  Quynhlb Thành viên cấp 2

  Nhu không được, cương cũng không xong. Giữ được thế như thế này thì các bác ở trên cũng giỏi lắm rồi. Trung cộng thâm nho, đánh vào dân mình. Không phải là ta không muốn cương quyết, nhưng lực bất tòng tâm. Nó mạnh hơn ta cả chục lần. Trên mạng cứ chửi nhà nước ta nhu nhược, thế bây giờ mình làm được gì. Nước ta muốn giữ được chỉ có con đường duy nhất là ngoại giao, không thể gây chiến được.
 6. kemmmmmmmm

  kemmmmmmmm Mới đăng kí

  Nếu hỏi thêm mình có thể trả lời đủ và đúng nữa, m rất quan tâm về vấn đề chủ quyền và quân sự
 7. thanhlong_1910

  thanhlong_1910 Thành viên cấp 2

  Bây giờ thấy nhà nước mình tuyên truyền cũng ác lắm, nhưng chủ yếu qua truyền thông ( Thời sự, giáo dục, Loa, Báo đài ...)
  Các bác có thể thấy Môn Địa mấy năm gần đây đang được ưa chuộng cho thi Tốt nghiệp C3, mục đính chính cũng là để kêu gọi tinh thần yêu nước, chủ quyền biển đảo của thế hệ trẻ
  Có cái là mình ko thể nào Lập dàn cầu mưa, hay Tổ chức các cuộc biểu tình, chắc chắn sẽ bị nhà nước cấm :D
 8. Tùng Lê

  Tùng Lê Thành viên cấp 1

  các lãnh đạo muốn dân nước mình chỉ cần hiểu Trường Sa Hoàng Sa "vẫn đang" là của Việt Nam thôi, còn những cái khác thì không cần và không được phép quan tâm ?!
  ấy chết nói thế chứ có biết gì đâu, không nghe không nhìn không thấy không biết gì hết :3 :3

Ủng hộ diễn đàn