Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Small Photo contest

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Fang.2F, 7/8/14.

Lượt xem: 1,463

 1. Fang.2F Mới đăng kí

  Không biết đăng vào box này có bị ném đá không? Tại mình thấy mấy bài trong box này phần thưởng toàn mấy chục triệu, chả thấy contest cá nhân nào như kiểu trên Digitalpoint.
  Anyway, có gì các bạn nhẹ tay giúp mình nhé !
  Mình cần sửa cái ảnh như hình dưới. Yêu cầu là cắt 2 cái nhà bên cạnh đi, bỏ mấy cái xe máy đi, vẽ lại cái biển Gmobile cho nó sáng sủa một chút, làm lại mấy tấm kính cho đẹp một chút...
  Nói chung là để cái hình trụ sở cty lên ảnh có vẻ đỡ lụp xụp.
  Mình nghĩ cái này nếu làm đồ họa 3D thì đẹp hơn, nhưng chả tìm được ai làm cả.
  Mình vướng cái hình này mấy tuần rồi, hy vọng anh em VietDesigner giúp mình sửa cái này.
  Budget mình dành cho vụ này là 200.000đ, mình chưa thuê như này bao giờ, nên không biết là cao hay thấp. Nhưng ngân sách chỉ có thế. Các bạn có thể nhận bằng chuyển khoản hoặc thẻ điện thoại hoặc các phương pháp nào bạn thích.

  Vì là Photo Contest nên mong có càng nhiều người tham gia càng vui. Ảnh của các bạn sau khi chỉnh sửa hãy add water mark lên để giữ bản quyền, mình sẽ liên hệ với chính chủ bức ảnh tốt nhất để thanh toán và lấy ảnh gốc.

  Cám ơn sự quan tâm của các bạn

  [​IMG]

  ...
 2. Fang.2F

  Fang.2F Mới đăng kí

  Đây là một bức ảnh cậu em mình làm hộ. Nhưng mình cần ảnh tốt hơn thế này một chút

  [​IMG]

Ủng hộ diễn đàn