Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

So sánh sự khác nhau giữa bảng vẽ Wacom intuos pen CTL-480 và WACOM Bamboo CTL-470

Chủ đề thuộc danh mục 'Kinh nghiệm / Kiến thức dành cho designer' được đăng bởi tuongduyhoa, 29/12/13.

Lượt xem: 7,469

 1. tuongduyhoa Thành viên cấp 1

  ko biết gửi bài viết này ở mục nào nên để tạm đây, MOD nào đi qua thấy thì move vào chỗ phù hợp giùm mình nhé
  Sau sự thành công của bài viết trước “So sánh sự khác nhau giữa 2 bảng vẽ cảm ứng WACOM Bamboo CTL-470 và CTH-470 . Chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết nhằm giải đáp câu hỏi của các bạnkhi mua bảng vẽ Wacom tại Tứ Gia Computer : Wacom Intuos pen CTL-480 và WACOM Bamboo CTL-470 khác nhau như thế nào? . Wacom intuos Pen & Touch CTH-480 vs Wacom Bamboo pen & touch CTH-470 khác nhau ra sao? Wacom intuos Pen & touch CTH-680 vs Wacom Bamboo Fun (bamboo Create) CTH-670 có gì khác nhau?

  [​IMG]  Trước tiên nói về sự giống nhau vì chúng đều là dòng sản phẩm bình dân hướng đến đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên hay những người mới làm quen với bảng vẽ cảm ứng. Tuy nó chỉ là dòng bảng vẽ bình dân nhưng chất lượng cũng được đánh giá ở mức độ TUYỆT VỜI với bút vẽ có 1024 mức cảm ứng lực, độ nhám, độ nhạy cũng được đánh giá khá tốt.

  1; So sánh sự khác nhau giữa bảng vẽ Wacom Intuos Creative pen CTL-480 và WACOM Bamboo CTL-470:

  - Về tên gọi :CTL-480 được đổi tên lên thành dòng Wacom Intuos Creative pen CTL-480tiền thân là dòng Wacom Bamboo pen.

  - Về thiết kế :CTL-480 là 1 bản thiết kế hoàn toàn mới so với những phiên bản trước, phải nói đây là thiết kế đẹp nhất từ trc đến giờ cho phân khúc bảng vẽ bình dân cho học sinh - sinh viên (tiền thân là dòng Wacom Bamboo)
  - Về kiểu dáng :CTL-480 mỏng, nhỏ, gọn và tinh tế hơn nhiều so với CTL-470 và những model đời trước.
  - Về tính năng :CTL-480 có thêm 4 phím Express Key để gán các phím chức năng (Alt, Ctrl, Shift....) còn CTL-470 thì không có. CTL 480 có Option Wireless – tức là bạn có thể mua thêm bộ Wacom Wireless Accessory Kit lắp vào để vẽ không dây được (tầm xa lên đến10m) – còn bảng vẽ CTL-470 thì không.

  - Về OS (hệ điều hành hỗ trợ) : CTL-480 không hỗ trợ Window XP nữa, mà chỉ hỗ trợ Win 7, Win 8, Vista…. Và mọi HĐH Mac OSX. Thế nên là nếu bạn nào đang dùng Win XP hãy đem máy đến cty Tứ Gia – 123 Thụy Khuê để được hỗ trợ cài đặt sang Win7 - Win8 miễn phí khi mua bảng vẽ nhé.


  Còn lại thì các thông số khác đều same như nhau


  2; So sánh sự khác nhau giữa Wacom Intuos Creative pen & touch CTH-480 vs Wacom Bamboo pen & touch CTH-470 : cũng tương tự như trên

  - Về tên gọi :CTH-480 được đổi tên lên thành dòng Wacom Intuos Creative pen & touch CTH-480 tiền thân là dòng Wacom Bamboo pen & touch.
  - Về thiết kế :
  CTH-480 là 1 bản thiết kế hoàn toàn mới so với những phiên bản trước, phải nói đây là thiết kế đẹp nhất từ trc đến giờ cho phân khúc bảng vẽ bình dân cho học sinh - sinh viên (tiền thân là dòng Wacom Bamboo)
  - Về kiểu dáng :CTH-480 mỏng, nhỏ, gọn và tinh tế hơn nhiều so với CTH-470 và những model đời trước
  - Về OS (hệ điều hành hỗ trợ) : CTH-480 không hỗ trợ Window XP nữa, mà chỉ hỗ trợ Win 7, Win 8, Vista…. Và mọi HĐH Mac OSX. Thế nên là nếu bạn nào đang dùng Win XP hãy đem máy đến cty Tứ Gia – 123 Thụy Khuê để được hỗ trợ cài đặt sang Win7 - Win8 miễn phí khi mua bảng vẽ nhé.


  Còn lại thì các thông số khác đều same như nhau


  3; So sánh sự khác nhau giữa Wacom Intuos Creative pen & touch medium CTH-680 vs Wacom Bamboo Fun CTH-670 : cũng tương tự như trên

  - Về tên gọi :CTH-680 được đổi tên lên thành dòng Wacom Intuos Creative pen & touch CTH-680 tiền thân là dòng Wacom Bamboo Fun.
  - Về thiết kế :
  CTH-680 là 1 bản thiết kế hoàn toàn mới so với những phiên bản trước, phải nói đây là thiết kế đẹp nhất từ trc đến giờ cho phân khúc bảng vẽ bình dân cho học sinh - sinh viên (tiền thân là dòng Wacom Bamboo)
  - Về kiểu dáng :CTH-680 mỏng, nhỏ, gọn và tinh tế hơn nhiều so với CTH-670 và những model đời trước
  - Về OS (hệ điều hành hỗ trợ) : CTH-680 không hỗ trợ Window XP nữa, mà chỉ hỗ trợ Win 7, Win 8, Vista…. Và mọi HĐH Mac OSX. Thế nên là nếu bạn nào đang dùng Win XP hãy đem máy đến cty Tứ Gia – 123 Thụy Khuê để được hỗ trợ cài đặt sang Win7 - Win8 miễn phí khi mua bảng vẽ nhé.


  Còn lại thì các thông số khác đều same như nhau

  ( Hạn chế PR trá hình lại nào - from admin :) )

  ...
 2. Thorin

  Thorin Thành viên cấp 1

  cho em hỏi là pen của CTL-480 có thể dùng được hết các loại ngòi không ạ?

Ủng hộ diễn đàn