Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

SoftOrbits Photo Stamp Remover 5.1 - Xóa chi tiết thừa trong ảnh nhanh chóng

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi boyplay, 11/1/13.

Lượt xem: 5,688

 1. boyplay Thành viên cấp 3

  Photo Stamp Remover là một tiện ích chỉnh sửa ảnh có thể loại bỏ các vết trầy xước, bụi, vết bẩn, nếp nhăn, nước mắt, tem ngày tháng và hiện vật không mong muốn khác xuất hiện trên các bức ảnh. Cung cấp một quá trình hoàn toàn tự động, chương trình sử dụng một công nghệ phục hồi thông minh để điền vào các khu vực được lựa chọn với các kết cấu được tạo ra từ các điểm ảnh xung quanh lựa chọn, do đó các khiếm khuyết pha trộn vào phần còn lại của hình ảnh tự nhiên. Mất hàng giờ để sửa chữa bằng cách sử dụng công cụ clone, có thể được thực hiện trong một phút bằng cách sử dụng Photo Stamp Remover.
  clByiqE.png

  Photo Stamp Remover watermark có thể loại bỏ các vết trầy xước, bụi, vết bẩn, nếp nhăn, nước mắt, tem ngày tháng và các đồ tạo tác không mong muốn khác xuất hiện trên các bức ảnh. Với Stamp Remover, bạn có thể khôi phục lại hình ảnh nhanh nhất.

  Loại bỏ các đồ tạo tác không mong muốn từ các bức ảnh mới
  Stamp Remover sử dụng hình ảnh, bạn có thể xóa sạch không mong muốn hiện vật như tem ngày tháng, hình mờ, biểu tượng và các đối tượng không mong muốn. Da mặt, chẳng hạn như nếp nhăn, mụn trứng cá, và các hình xăm có thể được làm sạch. Diện tích với việc tự lấp đầy với kết cấu xung quanh. Vì vậy, hình ảnh trông tự nhiên, như thể nó đã luôn luôn trông như vậy từ trước.


  Trẻ hóa hình ảnh cũ

  Hầu hết các gia đình có hàng trăm bức ảnh mà họ muốn để bảo vệ cho một đời hưởng thụ. Thật không may, nhiều người trong số họ ngồi trong album, sách, hoặc nằm lỏng lẻo trong hộp, trầy xước và tích tụ bụi bẩn. May mắn thay, đã có Stamp Remover . Chỉ cần quét hình ảnh vào máy tính và sử dụng thiết bị loại bỏ watermark để làm sạch các vết trầy xước, vết nứt, và các hạt bụi.
  Loại bỏ lỗi với một click chuột
  Với Stamp Remover chỉ cần mở một hình ảnh trong chương trình, chọn khu vực cần phải được khôi phục và nhấn Preview. Nếu bạn thích những gì bạn thấy, hãy nhấp vào Start. Đó là về cơ bản tất cả những gì bạn cần phải làm. Sử dụng thuật toán phục hồi tiên tiến của nó, chương trình sẽ tự động loại bỏ sự không hoàn hảo. Khuyết tật hòa nhập vào nền sạch.


  Hủy bỏ các đồ tạo tác bằng màu sắc
  Bạn có thể chọn thao tác xử lý không mong muốn bằng tay hoặc chọn màu sắc và loại bỏ watermark sẽ loại bỏ các hiện vật có màu sắc tương tự. Ví dụ, nó có thể giúp bạn gỡ bỏ từ một văn bản ảnh và tem ngày tháng có màu đen.


  Tút lại nhiều hơn một ảnh
  Với sự hỗ trợ chế độ hàng loạt, watermark remover cho phép bạn xử lý nhiều bức ảnh tại một thời điểm. Ví dụ, bạn có thể loại bỏ một con tem ngày, máy ảnh của bạn để lại một số hình ảnh. Đơn giản chỉ cần xác định các khu vực tem có vị trí và bắt đầu quá trình chữa bệnh. Photo Stamp Remover sẽ loại bỏ các tem ngày trên tất cả các hình ảnh tự động trong khi bạn đang nhấm nháp cà phê của bạn.


  Không cần phải cài đặt các biên tập viên ảnh lớn
  Photo Stamp Remover được chủ yếu nhằm vào hàng ngày, chủ sở hữu máy ảnh thông thường những người chỉ muốn loại bỏ một số không hoàn hảo từ các bức ảnh mà không cần phải mua bộ phần mềm chỉnh sửa tính năng phong phú hơn hình ảnh và lộn xộn xung quanh với hướng dẫn sử dụng của nó để bắt đầu.


  Trang chủ: Photo Stamp Remover Screenshots

  [LOCK]http://www.fshare.vn/file/0QHU9YWYW3/

  Hoặc
  http://www.mediafire.com/?qqh0q66e15683v6[/LOCK]

  ...
  Suntn1991, Gooner DesignerDX_Degeneration thích bài viết này.
 2. Hạnh

  Hạnh Thành viên cấp 2

  Bác cho h/a minh họa đy :)
 3. boyplay

  boyplay Thành viên cấp 3

  mớ hình rùi còn gì. :|
 4. Hạnh

  Hạnh Thành viên cấp 2

  :D
  , ko có ảnh gốc, chả být sự lợi hại của nó ntn :(
  Quick thích bài viết này
 5. namtit

  namtit Banned

 6. Suntn1991

  Suntn1991 Thành viên cấp 2

  test cho a e mở rộng tầm nhìn
 7. boyplay

  boyplay Thành viên cấp 3

  Thich thì chiều ý thím thôi :))
  Suntn1991 thích bài viết này
 8. Suntn1991

  Suntn1991 Thành viên cấp 2

  lợi hại dzữ ^:)^

Ủng hộ diễn đàn