Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Software] TuneUp Utilities 2013 13.0.3020.8( 27-5-2013) Full - Phần mềm tối ưu hệ thống máy tính

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi cuongbenki, 30/8/13.

Lượt xem: 3,050

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  TuneUp Utilities 2013 13.0.3020.8( 27-5-2013) Full - Phần mềm tối ưu hệ thống máy tính toàn diện


  [​IMG]
  Download:
  [LOCK]https://app.box.com/s/8uvjkdewv6lhxohyzcoq[/LOCK]

  TuneUp Utilitiescải tiến gần đây là sự tập trong vào lĩnh vực tối ưu hóa cho việc di chuyển của MTXT. Chế độ TuneUp Economy đảm bảo rằng MTXT của người dùng có được thời lượng pin tốt nhất có thể. Trên một máy tính để bàn, người dùng có thể sử dụng TuneUp Economy để giảm điện năng tiêu thụ và do đó, hóa đơn tiền điện sẽ giảm và dĩ nhiên lượng khí thải carbon ra môi trường cũng được giảm theo.

  Tính năng này hoạt động bằng cách làm giảm hiệu suất xử lý máy tính trong các nhiệm vụ cơ bản, tắt bất kỳ chương trình nào có dấu hiệu tiêu hao năng lượng và giảm sức mạnh của điện năng gửi đến thiết bị kết nối khi chế độ được kích hoạt.

  Một tính năng mới khác là TuneUp Program Deactivator, cho phép xác định các chương trình nền không cần thiết làm chậm máy tính của người dùng. Trong quá khứ, bạn cần phải quyết định những gì không cần thiết để vô hiệu hóa nhằm đạt được hiệu suất làm việc tốt nhất, nhưng giờ đây, chương trình cung cấp một chế độ hoàn toàn tự động, TuneUp Program Deactivator.

  Các tiện ích khác đảm bảo hiệu suất làm việc luôn đạt hiệu quả hàng đầu, bao gồm một trình chống phân mảnh đĩa cứng được tích hợp bên trong để đảm bảo dữ liệu không bị phân mảnh làm chậm hệ thống. Tính năng Turbo Mode cung cấp sức mạnh Windows hoạt động nhanh hơn. Người dùng cũng có thể sử dụng tiện ích TuneUp Startup Manager có sẵn để loại bỏ các chương trình khởi động không cần thiết và tối ưu hoá StartUp để cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy được nhanh hơn.

  Không chỉ hướng về hiệu suất làm việc, TuneUp Utilities còn bao gồm một tiện ích phục hồi để phục hồi các tập tin vô tình bị xóa và một công cụ xóa an toàn để đảm bảo rằng các tập tin nhạy cảm có thể được xoá hoàn toàn.

  Ngoài ra, phiên bản mới này còn có các công cụ phân tích, báo cáo, kiểm tra phần cứng và phần mềm trên máy tính cũng như bổ sung thêm một vài tiện ích cá nhân hấp dẫn khác.

  Các tính năng của TuneUp Utilities:
  • → Chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ.
  • → Tối ưu hóa hệ thống khởi động, Internet và Windows chạy nhanh hơn.
  • → Đĩa cứng nhanh hơn.
  • → Hiệu quả làm sạch các mảnh vụn.
  • → Hoàn toàn tự động làm sạch.
  • → Hiệu quả làm sạch registry của bạn từ tài liệu hồ sơ đã lỗi thời và không cần thiết.
  • → Giúp đỡ hiệu quả trong việc giải quyết nhiều vấn đề trong Windows.
  • → Hiệu quả công cụ phục hồi dữ liệu bị xóa.
  • → Loại bỏ các dữ liệu hoàn toàn, mà không có khả năng phục hồi.
  • → Tinh chỉnh Windows.
  • → Thân thiện với người sử dụng giao diện đồ họa.
  TuneUp Turbo Mode:
  • → TuneUp Turbo Mode cung cấp cho bạn tăng hiệu suất ngay lập tức bất cứ khi nào bạn cần nó. Vô hiệu hóa nhiều tính năng làm việc trong nền, ngay cả khi bạn không sử dụng chúng.
  TuneUp Operational Optimization mới:
  • TuneUp Utilities cung cấp cho bạn hai phương pháp tối ưu hóa mới, đảm bảo hiệu suất tối ưu ngay cả trong máy tính tải cao. Nếu cần thiết, tốc độ sẽ tăng, đẩy nhanh quá trình khởi động chương trình.
  Gadget TuneUp Utilities mới
  • → Đối với Windows Vista và Windows 7, có một thiết bị TuneUp Utilities, luôn luôn hiển thị trạng thái của màn hình máy tính.
  TuneUp Optimization Report mới
  • TuneUp Utilities sẽ cung cấp cho bạn báo cáo diễn tiến sẽ chỉ cho bạn những dịch vụ và các vấn đề tối ưu hóa khác bạn đã làm và những lợi ích nó mang đến cho bạn.
  Khởi động mới:
  • → TuneUp Utilities đã hoàn toàn đổi mới: cửa sổ chính mới thậm chí còn dễ dàng hơn để sử dụng và cung cấp truy cập nhanh hơn với từng chức năng.
  Tùy chọn tự động mở rộng để bảo trì:
  • → Dịch vụ tự động và giải pháp nhanh chóng cho các vấn đề bây giờ làm nhiệm vụ bảo trì nhiều hơn. Bạn cũng có thể chỉ định một bảo dưỡng khởi động tự động khi bạn không chủ động làm việc trong máy tính (máy tính xách tay) khi nó được kết nối với một nguồn điện.
  Trình chống phân mảnh đĩa cứng mới:
  • → TuneUp Utilities mới được cung cấp cho bạn hai cách để chống phân mảnh ổ đĩa cứng : đầy đủ và nhanh chóng.
  Thêm chống phân mảnh registry:
  • → Trong các phiên bản trước đây của Registry nghĩa vụ chống phân mảnh sau khi phân tích khởi động lại. TuneUp Utilities mới, bây giờ bạn có thể đặt tối ưu hóa này để khởi động vào máy tính và có thể làm theo bất kỳ phản ứng không gián đoạn công việc .
  Không gian trở nên an toàn hơn:
  • → Bạn có thể xóa các tập tin không mong muốn và sao lưu tập tin cũ một cách riêng biệt để giải phóng không gian đĩa trên ổ cứng . Điều này là một cách an toàn loại bỏ các file không cần thiết bất cứ lúc nào. Sau đó TuneUp Utilities cũng cho bạn thấy bao nhiêu không gian đĩa đã được giải phóng.
  Dễ dàng hơn để sử dụng:
  • → Chức năng của TuneUp Utilities đã trở nên dễ dàng hơn để sử dụng, làm cho dễ dàng hơn cho bạn để tối ưu hóa hệ thống Windows .
  Sửa chữa lỗi:
  • → Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể khắc phookie1348115767=1; AVIM_on_off=111ề của Windows dễ dàng mà không cần đến một chuyên gia máy tính. TuneUp Utilities tìm thấy lỗi trên dữ liệu và các bản sửa lỗi tự động - khoảng 60 trong những vấn đề thường gặp nhất thuộc ™ XP, Vista ™, và Windows 7 ™. TuneUp Utilities thậm chí có thể khôi phục tập tin đã xóa do tai nạn - một cách nhanh chóng, dễ dàng, và đáng tin cậy.
  Sửa chữa các vấn đề điển hình:
  • → Khôi phục dữ liệu bị xóa
  • → Kiểm tra ổ cứng lỗi
  • → Quản lý các chương trình đang chạy
  Customize Windows:
  • → Cung cấp cho Windows của bạn một cái nhìn mới với TuneUp Utilities và tuỳ chỉnh các chương trình và thiết lập hệ thống để đáp ứng nhu cầu của bạn: màn hình khởi động mới, biểu tượng, hình ảnh động và cung cấp cái nhìn cá nhân cho desktop . Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh sự xuất hiện của Windows và cài đặt nhiều chương trình theo ý thích của bạn.
  • → Cá nhân hoá sự xuất hiện của Windows
  • → Thay đổi cài đặt Windows
  Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 2003, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 (32 and 64-bit)

  ...
  Hồng Sơn thích bài viết này
 2. kennylai9x

  kennylai9x Thành viên cấp 1

  có một sự thật là chả hiểu sao máy mình cài cái này vào thì cảm thấy máy chậm hơn hẳn :))
  Karrick thích bài viết này
 3. blackcode

  blackcode Banned

  Cái này mạnh và can thiệp sâu nên nặng máy thật đó bạn, dùng cái này thì scan cái nào xem chắc thì hẵng cho phép xóa, nếu ko chắc thì cứ để lại, dùng cái này máy dễ chết đó nha

Ủng hộ diễn đàn