Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Start-up công nghệ Singapore tuyển graphic designer part-time tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi thuonghottab, 7/11/15.

Lượt xem: 943

 1. thuonghottab Mới đăng kí

  Giới thiệu công ty:

  HotTab là một start-up về công nghệ của Singapore. Công ty chuyên cung cấp phần mềm POS và nền tảng dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo cho nhà hàng quán bar với sứ mệnh đơn giản hóa quá trình vận hành, cho phép tích hợp dữ liệu kinh doanh hiệu quả và toàn diện. Trụ sở công ty tại Tòa nhà Tung Shing, số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hiện chúng tôi đang tìm kiếm 01 graphic designer part-time với yêu cầu công việc như sau:

  - Thiết kế ảnh minh họa cho blog và các bài post trên mạng xã hội: Facebook, Instagram,..
  - Làm video giới thiệu sản phẩm, phỏng vấn khách hàng và các đoạn clip ngắn về lĩnh vực F&B

  Mức lương: thỏa thuận
  Ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ tại email: phuong@hottab.net

  ...

Ủng hộ diễn đàn