Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Studio-Lab tuyển chuyên viên photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi hoangluc288, 15/2/14.

Lượt xem: 2,714

 1. hoangluc288 Thành viên cấp 1

  Mình chỉ là người đăng dùm, chuyện là Studio bạn mình ờ TP Cao Lãnh - tỉnh Đồng Tháp cần tuyển khoản 3 người có kinh nghiệm, các bạn ở xa tỉnh có thể được bao ăn ở tại chổ, lương thỏa thuận sau khi test lần 2.
  Để đở mất thời gian đi lại thì mình test lần 1 các bạn có thể gửi file các dự án bạn từng làm cho minh xem trước qua email: hoangluc288@yahoo.com.vn hoặc bạn nào đang ở TPHCM liên hệ mình qua 01269482227 hoặc facebook: hoangluc288 để được test trực tiếp, sau khi mình duyệt file sẽ liên hệ với bạn để thông báo ngày đi đến chổ làm và được test thực tế lần 2 để thỏa thuận mức lương tùy theo năng lực thực tế.
  Đặc thù công việc chia ra 2 khu vực riêng biệt,
  Người chuyên ảnh đám tiệc, ảnh dịch vụ thì làm phòng Lab
  Người chuyên design album thì chỉ làm công việc ờ phòng studio
  Ai biết chụp ảnh sẽ là ưu thế tăng thu nhập (này không quan trọng)

  Đặc biệt được thưởng theo sản phẩm nếu bạn đạt được hiệu quả cao trong công việc.

  ...
 2. NguyễnPhú

  NguyễnPhú Banned

  Anh ơi, em đang ở TP Cao Lãnh nè, em chỉ được học qua căn bản về photoshop thôi ( em học ở trung tâm giới thiệu việc làm đồng tháp ) hiện giờ em đang trong thời gian đợi thi ko có việc gì làm, anh có thể cho em đến Studio làm thử ko lương thì thế nào cũng được miễn là e được tiếp cận với công việc là được rồi. Niếu được thì cho e xin tên Studio và địa chỉ cụ thể để em đến test trược tiếp.

Ủng hộ diễn đàn