Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Sự kiện] Hội thảo tư duy thiết kế miễn phí

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Nok, 12/6/13.

Lượt xem: 2,524

 1. Nok Mới đăng kí

  Thiết kế/ design ai có học qua đều có thể làm, nhưng chưa chắc tất cả các tác phẩm đều mang tư duy thiết kế nhất định trong đó. Chủ đề này gần đây cũng nóng vì có quá nhiều mẫu thiết kế chưa đạt chất lượng trên thị trường.
  Sáng nay mới tìm thấy cái hội thảo miễn phí này, ai đi chung với em không? :D

  Link đăng ký tại đây

  Thông tin lớp học

  TƯ DUY THIẾT KẾ (Design Thinking) là một lĩnh vực đặc biệt, khai thác chuyên sâu những phương pháp tư duy & sáng tạo ứng dụng trong quá trình thiết kế.
  Đây là một khái niệm hoàn toàn mới, đang được phát triển vô cùng mạnh mẽ trên thế giới, có khả năng thay đổi hoàn toàn về tư duy và phương pháp làm việc của những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo.
  Nội dung được giảng dạy dựa trên phương pháp NLP và phương pháp học gia tốc, là một trong những phương pháp đào tạo tiến bộ nhất hiện nay trên thế giới. Khoá Học đã được minh chứng đem lại sự trải nghiệm thực tế, có tác động vô cùng mạnh mẽ vào cảm xúc & tâm trí, thay đổi hoàn toàn về tư duy và phương pháp làm việc của người học.
  Lần đầu tiên, TƯ DUY THIẾT KẾ (Design Thinking) được nhà thiết kế Tạ Minh Trãi giới thiệu tại Việt Nam dưới hình thức một Khoá Học.
  Nội dung chương trình
  BUỔI HỘI THẢO CHỨA ĐỰNG NHỮNG BÍ MẬT CHƯA TỪNG ĐƯỢC TIẾT LỘ, SẼ THAY ĐỔI HOÀN TOÀN CÁCH NHÌN CỦA BẠN VỀ CÔNG VIỆC THIẾT KẾ.


  Thông tin giáo viên

  NTK TẠ MINH TRÃI là người Việt Nam đầu tiên tốt nghiệp thủ khoa, loại xuất sắc trong một trường thiết kế danh tiếng tại Pháp.
  Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, anh đã đảm nhiệm rất nhiều vị trí trong các công ty thiết kế hàng đầu về xây dựng và phát triển Thương Hiệu trong và ngoài nước. Từng giữ vai trò Giám Đốc Sáng Tạo khi làm việc trong những dự án quan trọng cho các khách hàng như: Toyota, Techcombank, BongMilk, Venus Communication, … Một trong những thành công nổi bật của anh là tham gia vào một số chiến dịch Quảng bá Thương Hiệu quan trọng cho Ngân Hàng Techcombank, góp phần đưa Techcombank vươn lên vị trí Ngân Hàng tốt nhất Việt Nam 2010 & 2011.
  Đã từng đi 10 nước trên Thế Giới, thông thạo tiếng Anh, Pháp, Việt ở cấp độ diễn thuyết, trong vai trò Diễn Giả, anh có phong cách diễn thuyết lôi cuốn và đặc biệt sâu sắc, có khả năng ảnh hưởng đến cảm xúc tích cực của những người tham gia. Với kỹ năng huấn luyện đỉnh cao, anh dễ dàng tạo được sự hòa nhập, tương tác và phát huy sáng tạo cao độ …
  Chính thức về Việt Nam từ đầu năm 2009, ngoài công việc chính là Thiết Kế, anh thường xuyên tham gia tổ chức các hoạt động giới thiệu & quảng bá liên quan đến Tư Duy Thiết Kế, Thiết Kế Sáng Tạo, xây dựng và phát triển Thương Hiệu...

  ...
  SilverRow1988mgr thích bài viết này.
 2. mgr

  mgr Cựu quản trị

  Bài viết nên có thêm hình ảnh về chương trình cũng như thông tin :D bài vết sơ sài quá
 3. SilverRow1988

  SilverRow1988 Cựu quản trị

  Mình từng tham gia hội thảo này và cả lớp học chính thức, thật sự rất bổ ích và thú vị. Khuyến khích các bạn trong diễn đàn nên tham gia ^^!
  mgr thích bài viết này
 4. Trần Trọng Phong

  Trần Trọng Phong Thành viên cấp 2

  het han roi :-j
  mgr thích bài viết này
 5. mgr

  mgr Cựu quản trị

  :O đúng là hết hạn rồi
 6. Trần Trọng Phong

  Trần Trọng Phong Thành viên cấp 2

  mgr có sao đâu chỉ?chị ở nhà đi, ra ngoài nó bắt cóc đấy
 7. nickydao

  nickydao Thành viên cấp 3

 8. Nok

  Nok Mới đăng kí

  sorry cả nhà, chắc do mình mới tham gia nên không được phép post ảnh. :((
  có vẻ như anh Trãi tổ chức hội thảo khá thường xuyên, ngày mai có thêm 1 buổi về tư duy thiết kế nữa, mọi người đăng ký ở link này nè >:D<
  3hoc.vn/vi/learn/detail/34/93-hoi-thao-tu-duy-thiet-ke-mien-phi.html
 9. Già bản

  Già bản Banned

  Miềng toàn vẽ lấy xiền thui nên ko có tư duy "thiết kế miễn phí":))
 10. nickydao

  nickydao Thành viên cấp 3

  @Già bán từ miễn phí nghĩa là được tham dự hội thảo miễn phí chứ có phải thiết kế miễn phí đâu.
 11. Già bản

  Già bản Banned

  Thì bạn cứ đọc lại thử xem :))

Ủng hộ diễn đàn