Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sự thay đổi của diễn đàn

Chủ đề thuộc danh mục 'Góp ý cho diễn đàn' được đăng bởi Anh Minh, 12/4/13.

Lượt xem: 1,404

 1. Anh Minh Thành viên cấp 1

  mình tham gia diễn đàn cũng chưa lâu, nhưng đây là môi trường rất tốt bổ ích giúp các menber tăng khà năng làm pts... còn mang lại tiếng cười ( troll)... trước ngày fix lại diễn đàn mình thấy các bạn có đăng bài trài lan một chút nhưng lại rất tiện cho việc học hỏi giúp đỡ các bạn trong việc nhờ làm ảnh ( Mình cũng chưa nhờ làm ảnh ) cũng như trả bài cho các bạn... hay là muốn theo dõi một chủ đề nào đó dễ dàng hơn ..... sau khi fixx adm cho tất cả chuyên mục nhờ làm ảnh vd như nhờ làm "blen.... "vào một chuyên mục rất bất tiện cho việc học hỏi các bạn làm blen cũng như trả bài cho các bạn nhờ hay theo dỏi một chủ đề nào đó mà bạn muốn.... độ dầy của chủ đề lên đến hơn 80 trang còn có khả năng tăng lên mọi thứ dối tung điều này rất bất tiện.... mình thấy trước khi fix lại diễn đàn thì có nhiều tiện lợi hơn... mong adm suy nghĩ về vấn đề này.

  ...
  Tuấn Anh Grapher thích bài viết này
 2. Eminem

  Eminem Cựu quản trị

  Đầu tiên đề nghị bạn viết đúng tiêu đề, và viết có dấu ngắt câu đoàng hoàng! Fixed
  Thứ 2: Bạn nghĩ 1 ngày có 20 topic nhờ blend thì diễn đàn có bị loãng topic không ?
  Hồng Sơnpitlamgi thích bài viết này.
 3. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  4rum đã thêm chức năng tag tên trực tiếp. Mong các bợn nhờ giúp và giúp đỡ chỉn hảnh sử dụng thuận tiện y chang như xài FB
 4. DemiCat DA

  DemiCat DA Mèo Việt Designer

  Hay là mình tạo topic Nhờ vả cho từng chu kỳ, mỗi tháng 1 Topic nhờ vả mới chẳng hạn, và cập nhật trong tháng đó thôi. Sang tháng mới thì lại tạo Topic mới cho bài đăng đỡ bị dài quá.
  ILovePhotoshop thích bài viết này
 5. ILovePhotoshop

  ILovePhotoshop Admin page Vietdesigner.Net

  vậy tham gia lâu hơn 1 tý nữa để có cái nhìn tổng quát về 4rum bạn nhé .
  1 ngày 1-2 bài thì được chứ mấy chục bài NHỜ -VẢ thì 4rum loảng đi mất .
  Nếu nói bài nhờ vả giúp anh em 4rum lên tay thì đúng,nhưng lên tay thì ít,mà thấy bài viết xàm xàm như e mún làm siu nhân,xóa con bồ con bạn ra khỏi hình thì tràn lan,4rum không thể để mấy bài viết đó nhan nhản đầy 4rum được bạn à,còn có nhiều bài viết hay cần được post lên nữa,nếu mấy bài đó cứ tràn lan như vậy,sẽ làm chìm nhiều bài viết CÓ ÍCH mất,làm giảm chất lượng của 4rum .
  Về phần post bài trong topic tổng hợp blend và nhờ sửa ảnh,nếu bạn sợ topic đó lúc nào cũng hiện thông báo có bài mới gây phiền toái cho người từng post bài trong topic đó thì các bạn có thể nhấn nút Bỏ Theo Dỏi bài viết đó,và yêu cầu những người làm ảnh giúp là khi nào xong thì Tag tên bạn vào nhận hàng,còn nếu họ không tag,thì số bạn Quá nhọ cho đội bán lộ rồi ;)) .
  Tuy nhiên vẫn khuyến khích Admin nên lập thêm các topic Tổng hợp hơn ,ví dụ
  Tổng hợp Blend [ Lần 1]
  Tổng hợp Blend [ Lần 2]
  Tổng hợp Blend [ Lần 3]
  Như vậy người muốn giúp cũng dễ dàng tìm kiếm được ảnh mình cần tìm dễ dàng hơn tránh kéo mãi kéo mãi mà toàn thấy spam với chém gió là chính .
 6. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Đọc đoạn văn bạn viết nhức não quá .
  DemiCat DA thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn