Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Sửa chữa điện nước tại khu đô thị Kiến Hưng quận Long Biên

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi baochau1234, 9/2/19.

Lượt xem: 82

  1. baochau1234 Thành viên cấp 1

    Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Việt Hưng của đơn vị điện nước Bảo Châu luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi công việc lớn nhỏ của khách hàng ở đây. Chúng tôi là một tập thể gồm những người thợ chuyên nghiệp đã hơn 15 năm phục vụ mỗi khi người dân cần sửa chữa điện nước tại quận Long Biên người dân trong. Hôm nay nhân dịp đón chào một năm mới Dịch vụ điện nước Bảo Châu có một chương trình khuyến mãi như một món quà tri ân thân gửi đến quý khách gần xa trong khu vực. Trong tất cả các gói dịch vụ của chúng tôi, gói dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà được Bảo Châu ưu ái giảm 50% phí dịch vụ, gói lắp đặt điện nước chúng tôi giảm 30% tiền nhân công cho tất cả các loại công trình lớn nhỏ đến mọi người dân.
    [​IMG]
    Từ lâu quý khách đã biết đến chúng tôi thông qua dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ. Bảo Châu với đội hình công nhân dồi dào, làm việc luôn hết công suất, có trách nhiệm với khách hàng nên được quý khách hàng tại quận Long Biên tin tưởng và thường xuyên gọi chúng tôi quay trở lại sửa chữa mỗi khi gặp vấn đề hư hỏng hóc. Chúng tôi có 4 cơ sở tại quận Long Biên vì thế khi khách hàng có nhu cầu thợ chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tận tâm, tận tìnhíwả chữa giúp quý khách. Đơn vị đã nhận thi công hoặc sửa chữa điện nước cho ai thì luôn có hóa đơn đi kèm, cùng với đó là chế độ bảo hành rất chu đáo, khi bàn giao có bản cam kết bảo hành hết sức rõ ràng. Quý khách gọi bảo hành chỉ mất 15p chờ đợi là thợ Bảo Châu có mặt để giải qyết mọi khúc mắc. Đến với dịch văcsửa chữa điện nước Bảo Châu quý khách sẽ cảm nhận mang về vô vàn các lợi ích. Diều ấy khách hàng có thể tham khảo tại website: https://diennuocbaochau.com/tho-sua-dien-nuoc-tai-quan-long-bien-0971-896-679

Ủng hộ diễn đàn