Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sửa chữa thang máy Mitsubishi, bảo dưỡng thang may Mitsubishi uy tín

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi xaydunghocnv, 17/1/15.

Lượt xem: 1,274

 1. xaydunghocnv Mới đăng kí

  [​IMG]
  Dịch vụ và bảo trì thang máy Mitsubishi
  Công ty cổ phần thang máy Trường Thành trụ sở tại phố Quan Nhân, Cầu Giấy Hà Nội cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì thang máy Mitsubishi, chúng tôi cung cấp tất cả các linh kiện, thiết bị chính hãng của thang máy Mitsubishi.
  Dịch vụ bảo trì thang máy Mitsubishi liên tục là cần thiết để giữ thang máy và thang cuốn hoạt động trong tình trạng tốt cũng như để ngăn chặn sự cố và tai nạn. Do đó, một điều kiện đúng định kỳ duy trì thang máy và thang cuốn và một dịch vụ bảo dưỡng tốt là rất quan trọng.

  [​IMG]

  (Sự khác biệt của thời gian sử dụng thang máy giữa bảo trì, bảo dưỡng và không bảo trì, bảo dưỡng)

  Từ sơ đồ hình ảnh trên ta thấy đối với sản phẩm thang máy và thang cuốn sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tốt thì vòng đời sử dụng sản phẩm có thể lên tới 20 đến 25 năm. Nhưng cũng sản phẩm đó mà chúng ta không sử dụng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng tốt thì vòng đời sử dụng sản phẩm chỉ được khoảng 8 đến 10 năm sử dụng.

  Sửa chữa và thay thế linh kiện thang máy Mitsubishi
  Để đảm bảo thang máy của Quý khách hàng hoạt động trong tình trạng tốt nhất và nâng cao chất lượng thiết bị của thang máy, chúng tôi sẽ định kỳ thực hiện việc kiểm tra thiết bị để từ đó đưa ra những cảnh báo về thiết bị, để có thể xử lý sửa chữa thay thế kịp thời tránh những hỏng hóc và thiệt hại lớn có thể xảy ra.

  Với nhận thức cao tầm quan trọng trong việc thay thế phụ tùng, chúng tôi luôn luôn theo dõi kho của chúng tôi cho nó sẵn sàng về phụ tùng thay thế đầy đủ để duy trì hiệu quả trong bộ phận thay thế phụ tùng cho cả trường hợp khẩn cấp và thay thế bình thường. Hơn nữa, khách hàng có thể hoàn toàn tự tin với phụ tùng thay thế của chúng tôi là của chính hãng Mitsubishi. Kho của chúng tôi sẽ hoạt động 24 giờ để phục vụ tất cả khách hàng trên toàn quốc.

  ...

Ủng hộ diễn đàn