Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Sưu tầm các kiểu hoa văn gạch bông cổ điển

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi secoinhn, 10/11/15.

Lượt xem: 7,504

 1. secoinhn Mới đăng kí

  Trong khoảng những năm 1990 là thời kỳ bao cấp Việt Nam, có thể thấy rằng khi xây nhà, người dân đều sử dụng gạch bông. Gạch bông là một loại gạch không nung được làm hoàn toàn thủ công và sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường. Được người Pháp đưa vào Việt Nam bắt đầu từ thế kỷ 19, gạch bông dần trở thành một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Ưu điểm của loại gạch này là giữ mát vào mùa hè và có thể giữ ấm vào mùa đông. Chúng ta dễ dàng bắt gặp từ những nhà dân đến tòa nhà văn phòng, hay khách sạn đều được sử dụng gạch bông. Nó như là một dấu ấn đặc trưng.

  Secoin là một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực duy trì và bảo tồn gạch bông và xuất khẩu ra nước ngoài. Doanh thu trung bình của Secoin gần 200 tỷ đồng/ năm (70% đến từ gạch bông). Để giúp các bạn hình dung hơn về các sản phẩm gạch bông truyền thống từ xa xưa, Secoin sẽ tổng hợp các kiểu hoa văn gạch bông cổ điển dưới đây:


  Fr2Yfuu.jpg
  kcV91i8.jpg


  r7GsF9q.jpg


  VZoi6Qp.jpg


  r7GsF9q.jpg  PhNwodC.jpg


  Vtx1Ssa.jpg

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. mocthienphat

  mocthienphat Banned

 3. secoinhn

  secoinhn Mới đăng kí

  Cảm ơn bạn đã ủng hộ
 4. cre4rt

  cre4rt Thành viên cấp 1

  đúng là đẹp ghê.
 5. secoinhn

  secoinhn Mới đăng kí

  Cảm ơn bạn đã ủng hộ

Ủng hộ diễn đàn