Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Suy ngẫm sau một sự thật hiển nhiên

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Thái Nghi, 4/11/14.

Lượt xem: 1,153

 1. Thái Nghi Mới đăng kí

  Có một sự thật thú vị rằng: khi bạn úp một cái bình hoa thì nó không thể cắm hoa và nếu nhìn xuống phía dưới bạn sẽ nhận ra ......... nó không có đáy :v
  Suy ngẫm 1. Nếu lật lại thì có thể cắm hoa rồi ^^ Một sự việc cũng vậy, chưa chắc không có hướng giải quyết, chẳng qua là chúng ta chưa thử "lật" nó lại mà thôi, biết đâu bất ngờ :3
  Suy ngẫm 2. Mỗi người giống như cái bình hoa vậy, có thể đã "lật" lại rồi đang được phát huy đúng năng lực hay vẫn còn đang "up" chưa tìm thấy khả năng của bản thân. Nghĩa là cần một ai đó lật chúng ta lên, nhưng con người không phải đồ vật, thay vì đợi ai đó, sao không tự mình nỗ lực "lật" lại, nỗ lực tìm một nơi tốt để đứng, tự mình lựa chọn "bông hoa" sẽ cắm vào.
  Nếu nhìn mãi không thấy đường đi, thử nhắm mắt lại bước đại luôn, dù té khi đứng lên mở mắt ra chúng ta đã không ở chổ ban đầu.

  ...
 2. ntdkhang

  ntdkhang Banned

Ủng hộ diễn đàn