Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tác giả Flappy Bird sẽ gỡ trò chơi này khỏi AppStore và Google Play trong hôm nay

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Nguyễn Văn Linh, 9/2/14.

Lượt xem: 1,717

 1. Nguyễn Văn Linh Thành viên cấp 2

  [​IMG]

  Rạng sáng nay, trong một dòng tweet trên Twitter, Nguyễn Hà Đông, tác giả của trò chơi đang gây sốt trên khắp thế giới là Flappy Bird đã bất ngờ tuyên bố anh sẽ gỡ bỏ trò chơi này khỏi 2 cửa hàng ứng dụng trực tuyến AppStore và Google Play trong vòng hôm nay. Lý do cho quyết định này không được tiết lộ, nhưng Đông cũng khẳng định là nó không có liên quan đến vấn đề pháp lý.

  Dòng tweet được đăng vào khoảng 2-3h sáng nay với nội dung: “Xin lỗi các người dùng ‘Flappy Bird’, 22 tiếng kể từ bây giờ, tôi sẽ gỡ bỏ ‘Flappy Bird” xuống. Tôi không thể chịu được nữa.” Như vậy thì có thể thời điểm Đông cho gỡ bỏ Flappy Bird là vào khoảng giữa đêm nay.

  Tiếp sau dòng tweet này là 3 dòng tweet khác với nội dung nói về chuyện liên quan đến pháp lý của trò chơi và lời khẳng định Đông sẽ không bán trò chơi này và vẫn tiếp tục công việc lập trình game. Các trang tin tức công nghệ nước ngoài cũng đã nhanh chóng đăng tải lại thông tin này.

  [​IMG]

  Flappy Bird là một trò chơi khá đơn giản nhưng đã tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới trong chừng 2 tuần qua. Có nhiều thông tin khẳng định rằng Nguyễn Hà Đông đã thu được khoảng 50.000$/ngày nhờ doanh thu quảng cáo của trò chơi này. Tất nhiên với sự nổi tiếng bất ngờ đó thì anh cũng khó tránh khỏi những phiền phức từ giới truyền thông. Trong một dòng tweet được đăng tải vào ngày 08/02/2014, Đông cũng đã thừa nhận: “Flappy Bird là một thành công của tôi. Nhưng nó cũng đang phá nát cuộc sống vốn đơn giản của tôi. Và giờ tôi ghét nó.”

  Còn chừng 17 tiếng nữa cho đến thời điểm Flappy Bird sẽ được gỡ khỏi các chợ ứng dụng. Vẫn chưa biết được là Đông có làm việc này hay không nhưng mình luôn hy vọng là anh sẽ bớt gặp rắc rối vì trò chơi và từ thành công này anh sẽ tiếp tục phát triển được những trò chơi hay khác.

  [​IMG]

  ...
 2. Thành Lộc

  Thành Lộc Thành viên cấp 3

  Chắc tại mạng xã hội làm ầm ĩ lên, mấy anh lều báo thì cứ móc cho tận răng, tìm cho tận nhà của anh dev, tự nhiên cuộc sống bị đảo lộn. Chắc chịu ko nổi áp lực.

  Hoặc là anh đó làm như thế để tăng lượt download... thôi, tiền thì kiếm đủ rồi. Vừa đỡ bị Nintendo kiện, vừa ko bị mấy ông Cục cứt thối (chi cục thuế) hỏi thăm, vừa có tiền sài.=)) =))
  Chút ngu kiến của em... :))

  Nhưng dù sao thì cũng tự hào vì lâu lâu Việt Nam mới có 1 dev có game nằm trong top của Appstore.
 3. _MeoHoang_

  _MeoHoang_ Thành viên cấp 4

  haiza thành công luôn đi với sự phiền toái
 4. Đại Trần

  Đại Trần Thành viên cấp 2

  Anh này giỏi nhỉ? chỉ 2 tuần mà kiếm được nhiều tiền quá vậy trời ơi :3 woa!
 5. Đại Trần

  Đại Trần Thành viên cấp 2

  Xí mê. 50.000$/ngày nghĩa là 50.000 USD / ngày hay là 50 USD/ ngày vậy.
  50.000 USD <=> 1 tỷ VNĐ đấy ... ôi mẹ ơi..................... 2 tuần...

Ủng hộ diễn đàn