Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tác Phẩm Đầu Tay Liên Minh Huyền Thoại

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi angels legend, 3/9/15.

Lượt xem: 2,320

 1. angels legend Mới đăng kí

  Đây là bài tập cuối khóa của mình tại trường DPI Center, mong mọi người nhận xét và góp ý giúp em nhé.

  472eWMR.jpg

  ...
 2. nhatha

  nhatha Thành viên cấp 3

  Hazz Bài tập cuối khóa của 1 trường mà cũng chỉ đi nhặt mấy tp có sẵn ghép lại thành lẩu thẩm cẩm thế này sao , chứng tỏ nhiều người không bằng cấp gì có khi lại khá hơn nhiều ý nhỉ :))
  SwingsOnlyone, Silence_l0v31, anhhao954 người khác thích bài viết này.
 3. angels legend

  angels legend Mới đăng kí

  Mình chỉ học cơ bản thôi. Bài này kết thúc khóa cơ bản.
 4. anhhao95

  anhhao95 Mới đăng kí

  Mình không rõ khóa cơ bản bên trường của bạn họ yêu cầu những gì, cách dạy học ra sao và mục tiêu của khóa đào tạo này là gì. Mình học Rmit ngành graphic design và mỗi 1 môn học đều bắt buộc f kí 1 bản cam kết quyền sở hữu trí tuệ, tức là những thành phẩm mình tạo ra trong khóa học là ý tưởng và sản phẩm DO MÌNH làm ra, bạn không thể lấy những bức ảnh có sẵn trên google rồi cắt ghép bỏ vào và nói nó là của bạn được, vì những bức ảnh đó thuộc sở hữu trí tuệ của 1 cá nhân hay 1 đoàn thể khác và muốn sử dụng nó bạn phải có sự đồng thuận của họ trước. Có lẽ bạn nên học về thế nào là hình ảnh royalty free, thế nào là plagiarism trước khi bắt đầu thực hiện 1 project và nói nó là CỦA BẠN :)
  Silence_l0v31 thích bài viết này
 5. angels legend

  angels legend Mới đăng kí

  Bạn anhhao95 . mình nói thế này nhé. Tác phẩm tạo ra, không phãi là tác phẩm thương mại, chã nhẽ hình bạn lấy ra phải đi xin từng người và bạn biết của ai không khi đã share qua nhiều diễn đàn trên thới giới. Cái mình làm là Manipulation. Cái này chỉ là bài tập cuối khóa để hoàn thành nốt phần cơ bản, họ kiểm tra xem mình làm đến đâu để chấm điểm, chứ không phải đi quảng cáo thương mại. Mà chẳng ai có time đâu mà phải tự tạo ra tac phẩm để làm bài nộp cuối khóa đâu nhé. Và mình chỉ post lên đây để cho mọi người xem và đánh giá về bức ảnh thể nào chứ không phải để vào đây chỉ trích đâu nhé.
 6. linkb0i

  linkb0i Thành viên cấp 1

  Để nói về sở hữu, đơn giản để bạn chứng minh bạn được quyền làm bức Manip trên bằng những stock mà bạn đưa ra thì đơn giản chỉ là show link dẫn đến stock đó. Mỗi stock của từng tác giả họ sẽ có thể ghi hoặc k ghi về việc dùng stock. Trên các diễn đàn lớn như devian art thì việc hỏi chủ sở hữu của stock là việc nên làm và nó cũng chứng tỏ bạn rất coi trọng tác phẩm của người khác, còn k thì nên đưa thêm link của stock mà bạn sử dụng. Một bài manip hoàn thiện bao gồm cả nội dung và reference. Dù là nó mang hình thức nào.
  Còn việc bạn show hay ko là quyền của bạn thôi :D

  Nói về manip này thì mình cảm giác bạn sắp xếp chưa ổn, hơi sơ sài, quy luật xa gần chưa có, các mảng ghép nó k có tính liên kết, còn mình đoán nội dung chắc là kiểu guardian of earth :v
 7. Silence_l0v31

  Silence_l0v31 Thành viên cấp 2

  người ta nhận xét đúng rồi , vậy trường DPI Center này dạy bạn những điều này ? có khi bạn học trên diễn đàn còn hay hơn :)
 8. angels legend

  angels legend Mới đăng kí

  Hóng mãi mới có mấy tiên bối vào nhận xét.
  Thật chắc thì khóa cơ bản của DPI chỉ dạy về mãn công cụ, ghép ảnh, chứ chưa học tới màu.
 9. badboy2000320

  badboy2000320 Thành viên cấp 2

  Các bạn nói cũng có ý đúng riêng cái bạn trên đem Rmit ra để so sánh với các trung tâm thì mình bó tay bạn rồi.

  Còn về tác phẩm thì làm mình nhớ lại thời làm banner với poster cho MU thì nó cũng ghép thập cẩm hổ lốn thế này đó :D
 10. linkb0i

  linkb0i Thành viên cấp 1

  Ở các trường dạy đồ họa đa phương tiện hiện tại thì hầu hết chỉ là dạy dùng Tools thế nào thôi chứ k đi sâu vào việc tạo mảng miếng hình khối hay làm màu, cái này bạn phải tự nghiên cứu thôi k chờ ở các giảng viên đứng lớp multimedia đc.
  Nếu bạn đam mê làm manip thì mình chỉ ghi chú một số điểm cho bạn về việc sử dụng stock ở một số diễn đàn. Chúc bạn đạt được điểm số tốt :v
  hactyhon thích bài viết này
 11. phuongthustudio

  phuongthustudio Thành viên cấp 5

  bạn thớt xin ý kiến về tp cuat bạn ý mà ,
  - Chủ thể hơi bé so với bg , tp của bạn chỉ dừng lại là việc hoàn thành cắt ghép , chưa có sự sáng tạo , Sau này bạn pro bạn sẽ hiểu , để giỏi hơn bạn ko chỉ học và thực tập những bài ở trường mà tham khảo thêm trên mạng , trên các diễn đàn đồ họa nữa !
  hactyhon thích bài viết này
 12. trungvu.85

  trungvu.85 Thành viên cấp 2

  Nhìn hơi thiếu độ sâu va chưa rỏ chính phụ lắm. Nhưng nhìn cung khá đẹp rồi.

Ủng hộ diễn đàn