Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tác Phẩm Đầu Tiên Trong Sự Nghiệp Của Bạn ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi Phúc Đào, 12/8/15.

Lượt xem: 1,232

 1. Phúc Đào Thành viên cấp 2

  .Có thể nói dù các bạn bước chân vào lĩnh vực đồ họa dù sớm hay muộn, trong chúng ta ai cũng có những kỉ niệm vui buồn khác nhau từ những ngày đầu tập tành bước chân vào thế giới và kiến thức bao la của '' ĐỒ HỌA ''.
  .Hôm nay vô tình xem lại mấy cái ảnh cách đây gần 5-6 năm lúc mình mới bắt đầu học Photoshop.Xem lại cái ảnh,nói đúng là hơn là tác phẩm đầu tay của mình khi dowload phần mềm PTS về vọc ! Tấm ảnh này đối với mình là 1 kỉ vật vô giá bởi nó chính là thứ đã hướng mình vào ngành nghề mình đang làm :3.
  .Nay lập topic này muốn cùng mọi người cùng nhau ôn lại kỉ niệm thưở sơ khai vào nghề :D.Hy vọng các bạn có thể cùng show những tác phẩm đầu tiên của mình khi bước chân vào nghành '' ĐỒ HỌA ''.Để chúng ta có thể chia sẽ cũng như chuyện trò những câu chuyện cùng chuyên môn. :D
  Mình xin mạn phép mở hàng show trước :D
  NzRrMHH.jpg

  ...
  DzungDG thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn