Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tác phẩm Photo Manipulations và Digital Art của Michael Oswald

Chủ đề thuộc danh mục 'Giới thiệu tác phẩm Photoshop ấn tượng' được đăng bởi CaoChiNhan, 14/12/13.

Lượt xem: 2,861

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Michael Oswald là một họa sĩ minh họa tự do . Giống như các nghệ sĩ trung quốc vẽ lại ảnh các Mỹ nhân Trung hoa thành những Tiên nữ cổ trang, các tác phẩm của ông là sự pha trộn giữa Photo Manipulations Digital Art. Ông bắt đầu bằng cách chọn khoảng 100 hình ảnh tham khảo về kiểu dáng và tư thế cho đến khi ông chọn được một tấm ảnh hoàn hảo , sau đó được xử lý chúng trong Photoshop và 3D Max để ra được tác phẩm hoàn chỉnh của mình. Ông chỉ sử dụng một vài công cụ Photoshop như làm mờ, nhòe Airbrushing và vẽ trên bề mặt của hình ảnh để làm cho nó trông như một bức tranh. “Các quy tắc tiêu chuẩn nghệ thuật, như thành phần, luôn luôn áp dụng và phương tiện chỉ là một sự lựa chọn cá nhân”, Michael nói.

  Dohoavn.net xin mời các bạn theo dõi bộ ảnh ấn tượng của ông, bộ ảnh được Design lại từ những tấm ảnh chụp, xen xong bộ ảnh này, không biết bạn có ý tưởng gì giống với Michael Oswald không [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  ...
  Runningman, Ed.tR, Phạm Hữu Dư5 người khác thích bài viết này.
 2. Ed.tR

  Ed.tR Thành viên cấp 1

  vãi... rôbot có cả xương sườn... ngực còn mềm hơn người thật... =P~
 3. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  Có cả version Dreamcatcher nữa =))

Ủng hộ diễn đàn