Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tách các topic buôn bán

Chủ đề thuộc danh mục 'Góp ý cho diễn đàn' được đăng bởi Trần Hưng Thịnh, 21/2/13.

Lượt xem: 1,173

 1. Trần Hưng Thịnh Thành viên cấp 3

  Hiện tại mình đang thấy 4R đang có hướng cho phép post buôn bán các loại hình.

  - Mình thiết nghĩ nên tách riêng cho mảng PR bản thân để kiếm tiền qua Design vào 1 topic đi, chứ giờ vô thấy đang chồng chéo, trưng bày, nhà vả mà nhảy vào pr bản thân kêu xì tiền ra để thực hiện. thì dễ kéo đến tình trạng anh em khác ngại không nhảy vào giúp đỡ chủ thớt hoặc sẽ nhiều người cũng nghĩ đến tiền mà không design tốt khi giúp đỡ nhau.

  ...
  Tender Zen thích bài viết này
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Box quảng cáo dịch vụ đã được tách riêng biệt! Tuy nhiên thỉnh thoảng ngta cũng có quyền giới thiệu về dịch vụ design của mình 1 cách chính đáng và hợp lý trong 1 topic nào đó mà ngta đang có nhu cầu! Tất nhiên là ở mức chấp nhận đc, ko tràn lan và đi đâu cũng PR, cái nào cũng fải có 2 mặt của nó chứ, bạn bảo tràn lan là sao?

  Riêng về cái tên topic này bạn viết hoa lên như thế là đã vi phạm rồi đấy! Đã fix
 3. Trần Hưng Thịnh

  Trần Hưng Thịnh Thành viên cấp 3

  Sr nha, chắc lúc viết ko chú ý

Ủng hộ diễn đàn