Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tài Liệu Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi le_hong_1703, 5/1/15.

Lượt xem: 1,946

 1. le_hong_1703 Mới đăng kí

  Chào các bạn!

  Trong thời gian vừa qua có rất nhiều khách hàng sau khi mua sách Cách học tiếng Anh thần kỳ thì họ phản hồi lại với Cửa hàng thần kỳ chúng tôi rằng họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tài liệu học tập. Để đáp ứng nguyện vọng của khách hàng, cửa hàng thần kỳ chúng tôi quyết định cung cấp trọn bộ tài liệu cách học tiếng Anh thần kỳ (gồm cả phần 1 và phần 2). Bộ tài liệu này được tổng hợp do chính các học trò giỏi nhất của tác giả Phan Ngọc Quốc. Và đã được kiểm duyệt cẫn thận bởi chính tác giá. Đây là bộ tài liệu được đảm bảo là đầy đủ và chính xác nhất.

  Lưu ý: Các bạn cũng có thể tự tìm tài liệu học được. Nhưng chúng tôi không đảm bảo rằng nhưng tài liệu bạn tìm có chính xác và chất lượng hay không. Hãy tự đưa ra quyết định cho mình bạn nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]

  SHIP HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC!!!

  Hãy liên hệ chúng tôi qua:

  - Hotline: 0919.197.689 hoặc 0919.738.689

  - Địa chỉ cửa hàng: số 5A, ngõ 1008, đường Láng, Đống Đa, Hà nội

  ...
 2. squall2306

  squall2306 Banned

Ủng hộ diễn đàn