Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tại sao doanh nghiệp cần phải có website?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi TTD Software, 16/3/15.

Lượt xem: 768

 1. TTD Software Mới đăng kí

  1. Phân tích tâm lý hành vi khách hàng
  Website có thể giúp bạn phân tích tâm lý hành vi của khách hàng thông qua các thủ thuật theo dõi và sử dụng các công cụ như Google Analytics. Bạn có thể biết được khách hàng có hứng thú với dịch vụ nào, sản phẩm nào đang hot, màu sắc nào sẽ gây được ấn tượng tốt, câu nói nào giúp họ hài lòng…

  2. Nền tảng của Internet Marketing
  Internet marketing đang phát triển mạnh, song song với marketing truyền thống và đóng góp ngày càng quan trọng vào chiến lược marketing tổng thể. Tuy nhiên, bạn cần phải có website để chiến lược internet marketing thực sự hiệu quả, vì tất cả khách hàng sẽ tập trung về website của bạn.

  3. Tiết kiệm chí phí nhưng hiệu quả cao
  Hãy nhìn lại tất cả ý trên, nếu bạn thuê nhân sự hoặc địa điểm để đạt được những giá trị trên thì sẽ như thế nào? Đội ngũ chăm sóc khách hàng, tư vấn thông tin, phân tích hành vi khách hàng,… sẽ tốn bao nhiêu trong ngân sách của bạn? Tuy nhiên, nếu bạn có 1 website đủ tốt, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều (tôi không nói là tất cả vì vẫn cần phải có con ngời để vận hành) nhưng thu được hiệu quả cao. Website hoạt động 24/7, xử lý được lượng dữ liệu khổng lồ một cách nhanh chóng và gần như không có tính toán nhầm lẫn

  Kết luận
  Tùy mỗi lĩnh vực kinh doanh mà tầm quan trọng của mỗi vai trò của website sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chắc chắn không có trường hợp chúng chẳng đóng góp tí tẹo nào cho doanh nghiệp của bạn cả. Nếu doanh nghiệp bạn chưa website, hãy tìm hiểu các loại website phù hợp với nhu cầu và xây dựng ngay.

  Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0909.279.782 gặp anh Đạt để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Trụ sở chính:

  Chi nhánh 1:60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao quận 1, Tp. HCM

  Chi nhánh 2:414/38A Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, Tp. HCM

  Điện thoại: (+84 8) 6288 4440 Fax (+84 8) 222 00 823

  Email: datnd@ttdsoftware.com; ttdsoftware@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn