Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tại sao phải làm website ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tungdz.vietit, 4/3/15.

Lượt xem: 1,163

 1. tungdz.vietit Mới đăng kí

  Thời đại công nghệ số bất kỳ công ty, cửa hàng nào cũng cần 1 website để bán hàng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, giới thiệu công ty. Nhiều cửa hàng, công ty luôn đặt câu hỏi tại sao phải thiết kế 1 website ?Người tiêu dùng ngày nay chỉ cần vào mạng và tìm kiếm sản phẩm mình cần nhanh gọn và hiệu quả.Đối với những cửa hàng, công ty lâu năm trong nghành tập khách hàng đã có website đem lại giá trị thương hiệu của mình, giới thiệu những sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng chỉ bằng 1 cú click chuột, update sản phẩm thường xuyên liên tục.Còn đối với những cửa hàng và công ty mới lập tập khách hàng chưa có họ sẽ phải bỏ nhiều chi phí để quảng cáo marketing cho sản phẩm của mình, website sẽ thể hiện vai trò là một công cụ marketing hữu hiệu.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế website cũng như có rất nhiều dạng website để khách hàng lựa chọn nhưng mục tiêu chính của website cũng là để giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới càng nhiều người càng tốt. Một website làm ra chỉ là một nơi ( một của hàng trên mạng internet) cửa hàng bạn mới mở cứ để ngỏ ai nhìn thấy và hài lòng thì mua. Rất nhiều công ty thiết kế web chỉ hỗ trợ cửa hàng công ty của bạn làm ra 1 website chấm hết.Vietit hiểu rõ vấn đề này vì thế ngoài tạo ra 1 website công ty mình còn hỗ trợ khách hàng các cách thức marketing online hiệu quả quảng cáo trực tuyến cho website với mục đích tăng lượt truy cập ( nhiều người biết tới sản phẩm dịch vụ của bạn hơn)

  Chi phí thiết kế web chỉ từ 3.500.000 VND hỗ trợ khách hàng marketing online 1 tháng thông qua các kênh facebook, diễn đàn, trang thương mại điện tử, hệ thống mail khách hàng … đây là những phương thức marketing cơ bản nhưng hiệu quả rất cao đối với khách hàng.

  Qua bài viết này rất mong nhiều công ty của hàng hiểu vì sao phải làm website và website có vai trò như thế nào

  Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo mọi hình thức :

  PHÒNG KINH DOANH :

  Ninh Văn Tùng

  Tel: 01649. 726. 234 – 0902.802.699

  Mail:ninhtung.vietit@gmail.com

  Skype: ninh.tung

  ...
 2. tungdz.vietit

  tungdz.vietit Mới đăng kí

  các bạn ủng hộ mình nhé !
 3. tungdz.vietit

  tungdz.vietit Mới đăng kí

  uppppppppppppppppppppppppppp
 4. tungdz.vietit

  tungdz.vietit Mới đăng kí

  liên hệ tùng : 0902802699
 5. tungdz.vietit

  tungdz.vietit Mới đăng kí

  lien he tung nhe
 6. CoderViet

  CoderViet Mới đăng kí

  Chúc bác làm ăn phát đạt :D
 7. tungdz.vietit

  tungdz.vietit Mới đăng kí

  upppppppppppppppp

Ủng hộ diễn đàn