Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tâm thư của Mark Zuckerberg nhân Facebook tròn 10 năm

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Hồng Sơn, 10/2/14.

Lượt xem: 2,140

 1. Hồng Sơn Helper

  Ngày 4/2 là tròn 10 năm kể từ ngày Mark Zuckerberg sáng lập mạng xã hội Facebook cùng những người bạn tại Đại học Harvard bao gồm Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz và Chrish Hughes.

  [​IMG]
  Ban đầu, mục đích của họ là xây dựng một mạng lưới cho sinh viên Harvard, song nó dần được lan rộng ra để rồi ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.
  Năm 2010, câu chuyện về quá trình hình thành Facebook thậm chí còn được đạo diễn David Fincher dựng thành phim mang tên “The Social Network“. Câu chuyện về những khó khăn ngày đầu của Zuckerberg (do Jesse Eisenberg thủ vai) đã nhận được tới bảy đề cử Oscar và chiến thắng tại ba hạng mục.
  Tính tới tháng Một năm 2014, có khoảng 1,23 tỷ người dùng Facebook thường xuyên hàng tháng và được định giá vào khoảng 134 tỷ USD. Tờ Entertainment Weekly đã ca ngợi Facebook như một trong những phát minh tuyệt vời nhất trong thập kỷ đầu của thế kỷ 21, với lời bình: “Trước khi có Facebook, làm sao chúng ta có thể theo dõi người yêu cũ, nhớ được sinh nhật đồng nghiệp, trêu chọc bạn bè và chơi game thoải mái?”
  [​IMG]
  Logo Facebook được tạo ra từ hình ảnh profile của người dùng (Nguồn: AFP)

  Nhân dịp kỷ niệm đặc biệt này, nhà sáng lập Mark Zuckerberg đã viết một bức thư ngỏ về chặng đường đã qua cũng như những dự định trong tương lai và đã nhanh chóng nhận được gần nửa triệu lượt like chỉ sau vài tiếng đồng hồ. Sau đây là toàn bộ bức thư ngỏ của Zuckerberg:
  [​IMG]
  – Mark Zuckerberg và Dustin Moskovitz khi còn học ở Havard năm 2004 (Nguồn: Boston Globe)

  Nguồn: Vietnam Plus
  Việt Designer tổng hợp từ RGB.vn

  ...
  Gooner Designer, Hà Bơcrhanh thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn