Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tặng lại suất học bổng trị giá 6.000.000 vnđ tại DPI (miễn phí)

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi tran nguyen xuan hung, 9/4/15.

Lượt xem: 1,732

 1. tran nguyen xuan hung Mới đăng kí

  Mình có học khoá chuyên đề tại trường DPI và nhận được suất học bổng trị giá 6.000.000 VNĐ (áp dụng cho khoá dài hạn) khi tham gia sự kiện thiết kế của trường. Nhưng do bận việc đi làm nên mình không thể theo lớp dài hạn mà chỉ có thể học lớp chuyên đề mà thôi. Suất học bổng này chỉ áp dụng cho bạn nào đóng trọn khoá dài hạn trước ngày 08/06/2015. Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ mình nhé. (email: trannguyenxuanhung@gmail.com - ĐT: 01284156900)
  P/S: Suất học bổng này mình chỉ tặng miễn phí cho bạn nào muốn học thật sự để được giảm tiền nên mình chỉ tăng chứ ko bán nhé.

  ...
 2. nhonlk

  nhonlk Thành viên cấp 2

  Học phí khoá dài hạn là bao nhiêu vậy bác biết không. Mình vào web dpi tìm không thấy :D
  tran nguyen xuan hung thích bài viết này
 3. tran nguyen xuan hung

  tran nguyen xuan hung Mới đăng kí

  Lúc mình đang học khoá chuyên đề hình như là gần 29tr đó bạn. Bạn tính học khoá dài hạn ah?
 4. nhonlk

  nhonlk Thành viên cấp 2

  HÌ đang eo hẹo kinh phí quá nên mình đang tham khảo học phí các trường. Không biết có trường hỗ trợ mình thanh toán học phí từng đợt hay từng tháng không :D
  tran nguyen xuan hung thích bài viết này
 5. tran nguyen xuan hung

  tran nguyen xuan hung Mới đăng kí

  Bên trường DPI hình như cũng có đóng từng đợt đó bạn nhưng không giảm tiền nhiều bằng đóng dài hạn ^^. Bạn cứ tham khảo đi nhé. Nếu có ai muốn học dài hạn thì liên hệ mình để mình tặng lại suất học bổng của mình nhé.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn