Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tăng view youtube một phương pháp giúp bạn thu nhập khủng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thanhluantk, 13/5/15.

Lượt xem: 1,088

 1. thanhluantk Mới đăng kí

  Tăng view youtube thật tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian mà hiệu quả nó mang lại là bất ngờ. Ước mơ thu nhập $ 1000/.tháng không còn là giấc mơ nữa nó sẽ trở thành hiện thực nếu bạn tâm huyết và theo đuổi đến cùng. Khó khăn không bỏ cuộc, chặng đường nào cũng sẽ thành công nếu chúng ta đi hết con đường đó.

  Bạn đang hành động và phương pháp của bạn cũng đã là rất thành công. Tuy nhiên bạn quá bận rộn với phương pháp seo youtube của mình. Hằng ngày bạn phải làm nhưng công việc lặp đi lặp lại mất quá nhiều thời gian và đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi vì ngủ thiếu giờ ăn sai bữa >> cuộc sống bạn luôn lo âu bận rộn. Bạn cần một sáng kiến hay giải pháp và mạnh dạn hơn.
  1. Giải pháp
  Bạn cũng nghe nói quá nhiều về phương pháp nằm trên địa chi trang web của tôi đó. Mua view youtube có phai là sẽ chết kênh, hay die video không. Tôi xin khẳng định view mà tôi cung cấp cho bạn hoàn toàn chất lượng tôi giành 1 giờ đồng hồ mỗi ngày đề làm công việc này. Mỗi tháng của tôi cũng có chút thu nhập so với khoản tiền mà tôi bỏ ra đầu tư là quá sức tưởng tượng.
  2. Dịch vụ tăng view chất lượng ở chỗ nào
  - Bản thân dịch vụ tăng view youtube nào cũng khẳng định dịch vụ của họ chất lượng nhưng chất hay không có dùng mới biết. Và điều bạn băn khoăn và đang tìm kiếm đó ngoài chất lượng thì giá cả mới là sự quết định của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm tôi có đọc các bài viết trên mạng có các trang cung cấp nhưng giá quá cao đối với một newbie chắc hoàn toàn sẽ không áp dụng được.

  - Chỉ với 20.000 VNĐ/1k view chất lượng không nhỉ, Tôi đảm bảo rằng bạn chỉ có thể dùng và sử dụng đo tỷ lệ view bạn mới biêt được đó là lý do mà tôi muốn giới thiệu dịch vụ hoàn hoản này tới các bạn đang làm youtube hoặc những bạn nào chưa làm và có ý định làm bạn tình cơ đi ngang qua blog của tôi đọc thấy nhưng dòng line từ kinh nghiệm của tôi và tôi muốn giúp các bạn với một giá cả view cực kỳ chất. Hỗ trợ gần như tuyệt đối.

  - Năm nay (2015) là năm của youtube chăng?. Thật ngạc nhiên khi ngày càng nhiều anh em và những khóa học mở ra hướng nhiều bạn đi vào cong đường làm giàu từ youtube. Youtube thực sự là một miếng bán quá bổ béo để mọi người có thể tranh đoạt về cho mình và tôi cũng đang cùng các bạn làm điều đó. Vậy tại sao bạn không tranh đoạt biết đâu đó bạn sẽ chiếm được miếng bánh to lớn nhất.

  - Hoàn toàn không thể nào dừng lại ở $1000 mà còn trên thế nữa. HIHI. Tôi không nói suông đâu nhé. Chi có điều bạn có quyết định làm hay không thôi. Khi bạn làm bạn mới thấy được vì sao tôi thất bại mà vẫn làm. Bật mí đơn giản mỗi ngày youtube đều cập nhật traffic và kết quả kiếm tiền chúng ta đều nhìn thấy nó. Và nó là hoàn toàn có thật. Vui sướng khi nhìn biểu đồ và thu nhập của mình.
  XEM Thêm về Tăng view youtube
  Bạn muốn biết thêm vui lòng liên hệ: Yahoo: seowebz@yahoo.com skype: duyanh156

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn