Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tạo ra một chân dung kiểu dáng đẹp Retro Trong Photoshop và Illustrator

Chủ đề thuộc danh mục 'Hiệu ứng hình ảnh' được đăng bởi Vũ Đức Minh, 11/3/13.

Lượt xem: 17,382

 1. Vũ Đức Minh Thánh Tõm

  Bước 1

  Đầu tiên là đầu tiên. Chúng ta cần một vải trống để bắt đầu làm việc. Đây là kích thước vải của tôi thiết kế đã hoàn thành. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó một cách đơn giản.
  [​IMG]

  Bước 2

  Photoshop vừa trình bày chúng tôi với một tấm toan trắng. Chúng tôi sẽ thiết lập một phông nền màu trung tính hơn cho thiết kế của chúng tôi. Vì vậy, tôi tạo ra một lớp mới ở trên lớp nền và điền nó với # e0ddd8.
  [​IMG]

  Bước 3

  Ở đây chúng tôi có hình ảnh chứng khoán quan trọng nhất cho thiết kế của chúng tôi. Tôi thích cái nhìn của cô ấy, cô ấy là một chút lo lắng, không chắc chắn và có liên quan, bạn biết tôi nghĩ rằng đây là một trong những tốt cho mục đích của chúng tôi. Nó có tông màu đẹp và mềm mại, không có bóng mạnh và một chút nhẹ, có vẻ chúng ta có thể chơi một chút.
  [​IMG]

  Bước 4

  Đầu tiên của tất cả chúng ta cần phải cô lập cô từ phía sau. Chúng tôi có thể sử dụng công cụ khác nhau cho mục đích này. Nhưng tôi sẽ với lệnh Color Range (Menu> Select> Color Range). Nó thực hiện một công việc tuyệt vời khi lựa chọn hình nền đồng bằng. Tải lên hộp Color Range, lấy mẫu màu nền bằng cách sử dụng hộp thoại chọn màu. Bạn có thể xem hình ảnh thu nhỏ của hình ảnh bên trong hộp Color Range, phần màu trắng trong hình ảnh thu nhỏ đại diện cho các khu vực được lựa chọn bởi lệnh. Bạn cũng có thể nhìn thấy một vài vùng xám còn lại trên các góc và trên các chủ đề. Chúng tôi sẽ đối phó với nó trong các bước tiếp theo. Nhấn Ok để xác nhận.
  [​IMG]

  Bước 5

  Lựa chọn của bạn nên tìm một cái gì đó như thế này. Lệnh vi màu không một công việc.
  [​IMG]
  Đảo vùng chọn (Ctrl + Shift + I). Điều này sẽ lựa chọn mô hình.
  [​IMG]

  Bước 6

  Hãy điều chỉnh các lựa chọn của chúng tôi bằng cách sử dụng lệnh Refine cạnh mạnh mẽ. (Menu> Select> Refine Edge hoặc chỉ cần nhấn Ctrl + Alt + R). Nó giống như một giải pháp ngăn chặn. Chúng tôi có thể hợp đồng hoặc mở rộng các lựa chọn, lông lựa chọn, mịn và như vậy. Nhấp vào hình thu nhỏ Black On cho phép bạn xem trước các lựa chọn đối với một nền đen. Tôi hơi vuốt lựa chọn và ký hợp đồng với nó một chút. Nhấn OK khi bạn đã làm xong.
  [​IMG]

  Bước 7

  Chúng tôi chỉ tinh chế lựa chọn của chúng tôi. Vì vậy, hãy sử dụng nó để mặt nạ ra các mô hình. Trong khi lựa chọn, bấm vào nút Mask Add Layer nằm ở dưới cùng của Layers Palette.
  [​IMG]

  Bước 8

  Bây giờ chúng ta hãy đối phó với các lỗ hổng trong mặt nạ. Để xem phím mặt nạ giữ Alt và click vào hình thu nhỏ layer mask. Bây giờ bạn đang ở trong mặt nạ. Chú ý, có một số khu vực màu xám bên trong khu vực màu trắng và ở các góc của mặt nạ. Đó là những lỗ và chúng ta cần để có được loại bỏ chúng. Chọn một bàn chải cứng, thiết lập màu trắng và vẽ ra. Bây giờ thay đổi màu brush màu đen và tô lên các góc.Hãy chắc chắn rằng bạn không để lại bất kỳ màu xám.
  [​IMG]
  Đây là mặt nạ hoàn hảo sau khi sửa chữa.
  [​IMG]

  Bước 9

  Kiểm tra các hình ảnh một lần nữa. Có rất nhiều sợi tóc có thể gây ra vấn đề. Tôi muốn để loại bỏ chúng.Chọn chúng bằng cách sử dụng công cụ Pen Tool. Kể từ khi rất nhiều các đường cong Pen Tool tham gia là sự lựa chọn tốt nhất. Chọn tùy chọn "đường dẫn" cho công cụ Pen trên bảng Options.
  [​IMG]
  Cố gắng để được tốt như bạn có thể. Chỉ để lại những sợi tóc.
  [​IMG]

  Bước 10

  Nếu bạn đã hoàn thành vẽ những đường. Chuyển đổi nó thành vùng chọn. Nhấn Ctrl + Enter hoặc chỉ cần kích chuột phải vào đường dẫn và chọn Make Selection.
  [​IMG]
  Bây giờ sử dụng lựa chọn để ẩn những sợi tóc. Hãy nhớ chúng tôi đã có một mặt nạ kết hợp với mô hình.Bây giờ bấm vào Layer Mask. Thiết lập màu foreground là # 000000 và Alt hit + backspace để điền vào lựa chọn. Đó là điều tuyệt vời về mặt nạ lớp. Chúng tôi có thể ẩn hoặc tiết lộ như chúng tôi cần! hoàn toàn không phá hoại.
  [​IMG]

  Bước 11

  Một trong những bước cuối cùng trước khi chúng tôi kéo các mô hình thành tài liệu chính của chúng tôi.Chuyển layer này vào một đối tượng thông minh. Nhấp chuột phải vào layer và chọn Convert to Smart Object từ menu ngữ cảnh. Đây chỉ là một thực hành tốt với nhiều lợi ích. chúng ta có thể biến đổi các đối tượng thông minh một cách tự do và áp dụng bộ lọc cho họ mà không phá hủy bản gốc, có thể áp dụng các mặt nạ lớp cho họ và tất cả những điều tốt đẹp. Và tại bất kỳ điểm nào của thời gian, chúng tôi có thể trở lại hình ảnh ban đầu của chúng tôi.
  [​IMG]

  Bước 12

  Ok, chúng tôi đang thực hiện với mô hình và chúng tôi sẵn sàng để đi. Kéo các lớp mô hình đối tượng thông minh vào tài liệu chính. Bạn cần phải thay đổi kích thước của mình và vị trí của cô ấy đúng trên vải.Chúng tôi sẽ không sử dụng toàn bộ của hình ảnh. Ẩn phần dưới của hình ảnh. Lấy công cụ Pen và làm cho việc lựa chọn. Làm cho nó một chút hữu cơ với những đường cong. Nó sẽ giống như dưới đây một.
  [​IMG]
  Ctrl + Enter để chuyển đường dẫn vào vùng lựa chọn.
  [​IMG]

  Bước 13

  Thêm Layer Mask với các lựa chọn như trước đây.
  [​IMG]

  Bước 14

  Ở đây mọi thứ sẽ xảy ra. Chúng tôi sẽ tạo ra tâm trạng, bạn biết đó là một chút retro và thiết lập các giai điệu cho chúng ta. Thêm một Adjustment Layer Curves trên các lớp mô hình. Sửa đổi các đường cong để có được kết quả dưới đây với các tông màu đẹp bão hòa. Nếu bạn cảm thấy chúng ta đang lạm dụng nó, đừng lo lắng nó sẽ được sử dụng tốt.
  [​IMG]

  Bước 15

  Không phải như vậy rực rỡ vào thời điểm này. Nhưng từ bây giờ tất cả mọi thứ chúng tôi sẽ làm cho thiết kế trở nên sống động. Chúng tôi dần dần thêm các yếu tố khác nhau để thiết kế của chúng tôi. Hãy nhớ chúng ta đang hướng tới một số cái nhìn hữu cơ với một cảm giác retro về màu sắc và hình dạng. Chúng tôi không phải là sau khi tốt đẹp hoàn thiện tròn mịn. Một kết hợp của tất cả những yếu tố này sẽ làm công việc. Vì vậy, giữ trong tâm trí mục tiêu của chúng tôi vì vậy chúng tôi có thể tuân thủ nó.
  Bài giảng kết thúc, chỉ cần lấy các Công cụ Bút vẽ và phác thảo này. Điều này sẽ phục vụ áo khoác của mình. Hãy nhớ không làm cho một sự lựa chọn hoàn hảo chúng tôi không tìm kiếm nó.
  [​IMG]
  Chuyển đổi nó thành vùng chọn. Tạo một layer mới trên các lớp mô hình. Tạo gradient trong bảng gradient. Vẽ gradient bên trong vùng chọn.
  [​IMG]

  Bước 16

  Vẽ một hình dạng với công cụ Pen.
  [​IMG]
  Chuyển đổi thành vùng chọn và tô màu.
  [​IMG]

  Bước 17

  Vẽ hình này bằng cách sử dụng công cụ Pen Tool chỉ ở trên chiếc áo khoác. Chọn Shape Layers tùy chọn trên bảng Options trước khi bạn bắt đầu vẽ. Shape được xác định một đường dẫn vector, do đó, nó là vector. Chúng ta có thể làm rất nhiều thứ với nó.
  [​IMG]
  Kích đúp vào hình thu nhỏ layer của hình. Thiết lập màu sắc cho một màu đỏ hơi hồng tốt đẹp (# ff2847).Đây là một trong những lợi ích đi kèm với các lớp hình khối.
  [​IMG]

  Bước 18

  Bây giờ hình dạng thú vị hơn. Chọn công cụ lựa chọn trực tiếp. Click vào Vector Mask của layer của hình.Bây giờ bạn có thể lấy những điểm neo và làm việc với họ. Kéo một số trong những điểm neo xuống cho đến khi bạn có cái nhìn mong muốn.
  [​IMG]

  Bước 19

  Chúng tôi có một số công việc trong Illustrator. Và chúng ta cần để có những mô hình thành Illustrator. Để làm điều này Ctrl + click vào Layer Mask của mô hình. Bạn có các lựa chọn, nhấn Ctrl + C để sao chép.
  [​IMG]

  Bước 20

  Bây giờ mở Illustrator, tạo ra một tài liệu mới và nhấn Ctrl + V để dán. Chọn hình ảnh. Trên bảng Options, bạn có thể tìm thấy nút Live Trace. Nhấp vào hình tam giác nhỏ bên cạnh nó và bạn sẽ nhận được trình đơn thả xuống với lập trình sẵn truy tìm. Chọn phác thảo Hand Drawn từ danh sách.
  [​IMG]

  Bước 21

  Một khi các tracing được hoàn thành, bạn có thể tinh chỉnh các dấu vết bằng cách sử dụng hộp Tùy chọn Tracing. mà có thể được tìm thấy trên bảng Options.
  [​IMG]

  Bước 22

  Sao chép và dán các dấu vết vào Photoshop. Chúng tôi chỉ đơn giản là có thể sao chép và dán các mục vào các chương trình này dễ dàng như vậy và họ làm việc rất tốt với nhau. Đặt lớp dấu vết các lớp mô hình.
  [​IMG]
  Bước 23

  Tôi muốn áp dụng một màu sắc khác nhau để lớp dấu vết trên một số lĩnh vực. Tạo một layer mới phía trên layer dấu vết và clip nó vào lớp dấu vết (Ctrl + Alt + G). Áp dụng màu sắc với bàn chải ở bất cứ nơi nào bạn muốn.
  [​IMG]

  Bước 24

  Ẩn dòng không mong muốn bằng cách sử dụng Layer Mask.
  [​IMG]

  Bước 25

  Bây giờ mang lại trong thiên hà hình ảnh có sẵn vào thiết kế của chúng tôi. Nó sẽ thêm cảm giác năng động để thiết kế. Lấy nó và được đặt phía trên lớp áo.
  [​IMG]

  Bước 26

  Lớp thiên hà trải rộng trên toàn bộ vải. Chúng ta cần để hạn chế nó chỉ mô hình của chúng tôi và giấu phần còn lại. Ctrl + click vào hình thu nhỏ mô hình. Nó phải tải lên các lựa chọn.
  [​IMG]
  Thêm Layer Mask với lựa chọn.
  [​IMG]

  Bước 27

  Hãy làm cho thiên hà này để làm việc. Đầu tiên thiết lập chế độ hòa trộn Lighten.
  [​IMG]
  Thêm Curves Adjustment Layer. Hơi kéo xuống giá trị giai điệu giữa.
  [​IMG]
  Cuối cùng Thiết lập Opacity của layer đến 75%. Nó đang tìm kiếm tốt hơn bây giờ.
  [​IMG]

  Bước 28

  Ở đây tôi sẽ làm cho một hình dạng đầy màu sắc. Tôi sử dụng công cụ Lasso để thực hiện lựa chọn này.Nó sẽ cho rằng không đồng đều vào vùng chọn. Mà chúng ta muốn có.
  [​IMG]
  Điền # ffe38b trong lựa chọn.
  [​IMG]
  Khóa minh bạch của lớp. Thực hiện một lựa chọn ở trên một trong những trang trước và điền nó với # ff7178.
  [​IMG]

  Bước 29

  Cuối cùng cắt hình dạng của chúng tôi để các lớp mô hình (Ctrl + Alt + G).
  [​IMG]

  Bước 30

  Hãy tạo hình này tốt đẹp với công cụ Pen.
  [​IMG]
  Chuyển đổi nó thành lựa chọn và điền nó với # ffe38b.
  [​IMG]

  Bước 31

  Hình dạng trùng lặp.
  [​IMG]
  Khóa tính minh bạch. Thiết lập màu nền trước # ff685e và nhấn Alt + Backspace để điền vào các màu sắc mới. Bạn có thể điền bất kỳ màu nào bất cứ lúc nào một khi bạn đã khóa tính minh bạch, và đó là một thay thế cho Lớp phủ màu mà được truy cập thông qua các Layer Styles. Có nhiều hơn một cách để đạt được những điều trong Photoshop. Chúng ta cần chọn những gì là trực quan trong một tình huống.
  [​IMG]

  Bước 32

  Nhấn Ctrl + T. Nhấn chuột phải và chọn Flip Horizontal. The Vertical Flip.
  [​IMG]
  Đặt nó ở phía bên kia của khuôn mặt. Vị trí của nó đúng cách để có được cái nhìn mong muốn.
  [​IMG]

  Bước 33

  Thực hiện nhiều bản sao của hình dạng. Đặt chúng trên cánh tay cô. Như tôi đã đề cập, bạn có thể điền vào các màu sắc khác nhau trong hình dạng bởi vì chúng tôi đã bị khóa minh bạch của lớp.
  [​IMG]

  Bước 34

  Chúng tôi có hình này được tạo ra trước đó. Nó là một lớp hình dạng có một con đường vector liên kết với nó! Click vào nó.
  [​IMG]
  Bây giờ mở bảng Paths. Bạn có thể thấy Vector Mask của layer của hình. Click vào nó và kéo nó lên nút Create path mới ở dưới cùng của Palette. Điều này sẽ tạo ra một con đường mới cho chúng ta mà chúng ta cần phải làm một cái gì đó.
  [​IMG]

  Bước 35

  Chọn công cụ Brush Tool. Thiết lập kích thước để 2px và độ cứng đến 100%.
  [​IMG]
  Tạo một layer mới ở trên layer của hình. Trở lại Path Palette nhấp chuột phải trên con đường chúng ta vừa tạo. Chọn Stroke Path.
  [​IMG]
  Ở đây chúng tôi đi! đây là những gì chúng tôi cần, một cơn đột quỵ.
  quảng cáo ở đây
  [​IMG]

  Bước 36

  Tôi muốn sử dụng chỉ là một phần của nó. Chọn không mong muốn và xóa nó.
  [​IMG]

  Bước 37

  Tạo hình này trên cổ cô bằng công cụ Pen.
  [​IMG]
  Chuyển đổi các đường dẫn vào lựa chọn. Chọn công cụ Brush Tool. Thiết lập màu # 545.064. Tạo một layer mới và sơn bên trong các cạnh của vùng chọn. Để lại dưới cùng không sơn, mà sẽ làm cho các lựa chọn trong suốt một bên và dần dần pha trộn vào hình ảnh dưới đây.
  [​IMG]
  Tạo ra một hình dạng bằng cách sử dụng phương pháp tương tự như trên.
  [​IMG]

  Bước 38

  Bây giờ chúng ta sẽ rút ra một số tóc cho mô hình của chúng tôi trong Illustrator. Tất cả bởi bản thân của chúng tôi. Để làm điều này chúng ta cần để có những hình ảnh vào Illustrator để chúng ta có thể rút ra tóc trên đầu trang của hình ảnh chính xác nơi mà chúng ta muốn. Cách đơn giản bạn có thể làm điều này bằng cách chọn toàn bộ tài liệu (Ctrl + A), sau đó nhấn Ctrl + Alt + C (Copy sáp nhập). Bây giờ quay trở lại Illustrator. và nhấn Ctrl + V để dán hình ảnh. Tiếp theo Nạp bàn chải chúng ta cần phải rút ra tóc. Vào Menu> Window> Brush Libraries> Artistic> Artistic_Ink.
  [​IMG]

  Bước 39

  Chọn công cụ Brush Tool từ thanh công cụ, chọn bàn chải nghệ thuật và vẽ tóc.
  [​IMG]
  Đừng lo lắng về độ chính xác. Bạn có thể chỉnh sửa những con đường bằng cách sử dụng công cụ Selection Tool trực tiếp sau đó.
  [​IMG]
  Hãy bổ sung đường cho đến khi bạn hoàn thành.
  [​IMG]
  Nếu bạn muốn thay đổi các đường dẫn vào chế độ wireframe (Ctrl + Y). Chọn và thay đổi các đường dẫn bằng cách sử dụng công cụ Selection Tool trực tiếp.
  [​IMG]

  Bước 40

  Sao chép và dán tóc vào tài liệu Photoshop của chúng tôi. Clip tóc các lớp mô hình.
  [​IMG]

  Bước 41

  Tôi muốn thay đổi màu sắc. Áp dụng Lớp phủ màu bằng cách sử dụng hộp thoại Layer Style.
  [​IMG]

  Bước 42

  Một lần nữa quay trở lại Illustrator. Chúng tôi đã có hình ảnh của chúng tôi dán ở đó. Tạo một mạng lưới tương tự như trên đầu trang của hình ảnh bằng cách sử dụng công cụ Rectangle Tool và công cụ Line.
  [​IMG]
  Bước 43

  Mang vào các tập tin chính.
  [​IMG]

  Bước 44

  Áp dụng Color Overlay.
  [​IMG]

  Bước 45

  Chúng tôi sẽ tạo ra một bàn chải hạt lá. Ở đây tôi có một lá bị cô lập. Bạn có thể thích để đến với việc của riêng của bạn. Một khi bạn đã tách thành một lớp mới vào Menu> Edit> Define Brush Preset
  [​IMG]
  Chúng ta cần phải tinh chỉnh các thông số khác nhau để có được hạt bàn chải làm việc của chúng tôi.Palette Brushes dưới Window> Menu> Brushes. Và thiết lập các thông số này.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bây giờ vẽ một số hạt bằng cách sử dụng lông của chúng tôi. Giữ nó tinh tế. Thay đổi màu sắc bàn chải để thay đổi màu sắc của các hạt.
  [​IMG]

  Bước 46

  Chúng tôi tiếp tục thêm nhiều hình dạng thiết kế của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo ra một sự pha trộn đơn giản trong Illustrator. Chúng tôi đã thiết kế của chúng tôi dán ở đó. Vì vậy, vẽ hai vòng tròn xung quanh vòng cổ của mình chưa xong với công cụ Ellipse Tool (L).
  [​IMG]

  Bước 47

  Chọn công cụ kéo và cắt giảm các vòng tròn nơi giao nhau chiếc vòng cổ.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bước 48

  Chọn cả hai vòng tròn, nhấn Ctrl + Alt + B. Nháy đúp vào Blend Tool để chỉnh sửa các tính pha trộn.
  [​IMG]

  Bước 49

  Dán vào Photoshop.
  [​IMG]

  Bước 50

  Chúng tôi đã gần như hoàn tất với mô hình. Hãy di chuyển trên nền và gia vị nó lên. Mở hình ảnh mặt nạ trong Photoshop. Sao chép các mặt nạ ở phía bên phải.
  [​IMG]

  Bước 51

  Chuyển về họa sĩ minh họa, tạo ra một tài liệu mới và dán mặt nạ.
  [​IMG]

  Bước 52

  Theo dõi các mặt nạ bằng cách sử dụng các lệnh Trace. Chọn cài đặt trước bức phác thảo vẽ tay từ cài đặt trước truy tìm. Theo mặc định, dấu vết của bạn sẽ trông như thế này.
  [​IMG]

  Bước 53

  Dán các dấu vết mặt nạ trong tập tin chính. Và đặt nó phía sau mô hình.
  [​IMG]

  Bước 54

  Màu sắc là quá tối, hãy áp dụng một màu sắc khác nhau bằng cách sử dụng hộp Layer Styles.
  [​IMG]

  Bước 55

  Chúng tôi sẽ theo dõi thêm một hình ảnh. Thời gian này kéo và thả hình ảnh vào Illustrator. Chọn hình ảnh và áp dụng phác thảo vẽ tay cài đặt sẵn để nó. Khi hoàn tất các dấu vết vào Photoshop.
  [​IMG]

  Bước 56

  Paste trong tập tin chính.
  [​IMG]
  Đặt nó bên dưới các lớp mô hình. Cũng có vẻ tốt đẹp và hữu cơ và nền được sống. hãy chuyển!
  [​IMG]

  Bước 57

  Mang theo hình ảnh Umbrella vào thiết kế. Đặt nó bên dưới tất cả các layer khác. Hình ảnh này có một cái nhìn tốt đẹp retro và sẽ bổ sung cho thiết kế của chúng tôi.
  [​IMG]

  Bước 58

  Tôi chọn một phần mà tôi muốn sử dụng.
  [​IMG]
  Mặt nạ ra chiếc ô với lựa chọn.
  [​IMG]
  Thay đổi chế độ hòa trộn layer Linear Light để làm cho nó vui vẻ hơn.
  [​IMG]

  Bước 59

  Tạo một layer mới bên dưới các lớp mô hình và thực hiện một lựa chọn bằng cách sử dụng công cụ Lasso Tool. Điền vào các lựa chọn với # fe7163.
  [​IMG]

  Bước 60

  Vẽ một hình tam giác với công cụ Pen.
  [​IMG]

  Bước 61

  Áp dụng một cơn đột quỵ 1 pixel nó bằng cách sử dụng hộp Layer Styles.
  [​IMG]
  Giảm Opacity Fill không bởi vì tất cả chúng ta cần là một phác thảo hình tam giác.
  [​IMG]

  Bước 62

  Vẽ một số hình dạng ngẫu nhiên dưới hình tam giác. Sử dụng Công cụ Pen hoặc Lasso Tool bất cứ điều gì bạn muốn.
  [​IMG]

  Bước 63

  Ctrl + click vào vector mask của tam giác.
  [​IMG]
  Đảo vùng chọn (Ctrl + Shift + I). Nhấn delete. Và có vẻ tốt.
  [​IMG]

  Bước 64

  Tạo một hình dạng theo phương pháp tương tự như trên. Tạo một lớp hình dạng vòng tròn bằng cách sử dụng công cụ Ellipse Tool.
  [​IMG]

  Bước 65

  Giảm Opacity điền không.
  [​IMG]
  Áp dụng đột quỵ.
  [​IMG]

  Bước 66

  Vẽ vòng tròn một nửa vòng tròn bằng cách xóa một trong những điểm neo. Sử dụng công cụ Selection Tool trực tiếp để chọn điểm neo.
  [​IMG]

  Bước 67

  Tạo một hình dạng ngẫu nhiên màu dưới nửa vòng tròn. Cũng như trước khi lựa chọn tải từ các lớp hình dạng, nghịch nó và xóa các diện tích còn lại.
  [​IMG]

  Bước 68

  Một lần nữa sao cho Illustrator. Chọn công cụ Rectangle Tool và vẽ một quán bar. Mở Palette chuyển hóa.Menu> Window> Transform. Skew thanh bằng 60 độ bằng cách nhập giá trị trong lĩnh vực Skew.
  [​IMG]

  Bước 69

  Lặp lại trong các quán bar và ngăn xếp chúng. Áp dụng các màu sắc khác nhau cho họ.
  [​IMG]

  Bước 70

  Dán hình dạng trong Photoshop. Đặt nó ở trên các lớp mô hình. Nhấn Ctrl + T và xoay để phù hợp với góc độ của các sọc của ô.
  [​IMG]
  Thay đổi chế độ hòa trộn của layer là Overlay.
  [​IMG]

  Bước 71

  Chuyển về Illustrator. Vẽ một đường dẫn tương tự bằng cách sử dụng công cụ Pencil Tool (hoặc Pen Tool).Mở bảng Artistic_Ink. Chọn con đường và áp dụng một nét bút lông cho nó.
  [​IMG]

  Bước 72

  Mang vào Photoshop. Đặt nó đằng sau mô hình và điều chỉnh vòng xoay cảng.
  [​IMG]

  Bước 73

  Áp dụng Color Overlay.
  [​IMG]

  Bước 74

  Chúng tôi đang hướng tới Illustrator cho một lần cuối cùng. Tạo một số swirls bằng cách sử dụng công cụ Pen.
  [​IMG]

  Bước 75

  Một khi bạn đã rút ra swirls, chọn từng cá nhân và áp dụng bàn chải nghệ thuật cho họ một tại một thời điểm.
  [​IMG]

  Bước 76

  Vẽ vòng tròn với các Công cụ Ellipse. Áp dụng bàn chải nghệ thuật để nó. Thay đổi chiều rộng đột quỵ nếu nó dày.
  [​IMG]

  Bước 77

  Chọn tất cả các swirls và nhấn Ctrl + C để copy. Bây giờ Dán trong Photoshop. Nhân bản và sắp xếp chúng trên áo khoác của mô hình.
  [​IMG]

  Bước 78

  Chúng ta cần phải tạo ra một mô hình tùy chỉnh (trong một tài liệu riêng biệt). Công cụ Pencil Tool và thiết lập chiều rộng đột quỵ 2 pixels. Tắt Layer nền. Đặt một dấu chấm. 7 x 7 pixels lựa chọn bắt đầu từ góc của dấu chấm. Bây giờ đi vào Menu> Edit> Define Pattern. Nhấn Ok khi hộp thoại xuất hiện.
  [​IMG]

  Bước 79

  Đây là khu vực tôi muốn áp dụng các mô hình. Tôi chọn nó bằng cách sử dụng công cụ Pen Tool và chuyển đổi thành vùng chọn. Sau đó, nhấn Shift + F5 (Menu> Layer> New Fill Layer> Pattern) và xác định vị trí các mô hình mà bạn vừa tạo ra và nhấn OK. Điều đó sẽ điền vào các khu vực với các mô hình tùy chỉnh của chúng tôi.
  [​IMG]

  Bước 80

  Chúng tôi gần như có đó. Tôi không hài lòng với cái gì. Đó là mái tóc. Thiên hà là một chút mạnh mẽ có.Vì vậy, chúng ta cần phải bình tĩnh nó xuống.
  [​IMG]

  Bước 81

  Click vào lớp thiên hà. Chọn một bàn chải mềm. Chọn màu Brush # 284.965. Tô lên vùng tóc trực tiếp trên lớp thiên hà. Không sơn trên khuôn mặt của cô trong khi đánh răng, hãy cẩn thận. Vâng, tôi nghĩ rằng đó là tốt hơn bây giờ rất nhiều và mái tóc là tìm kiếm tốt quá.
  [​IMG]
  Chú ý sự khác biệt.
  [​IMG]

  Bước 82

  Tiêu đề thêm. Các phông chữ tôi sử dụng là Motel vua. Bạn có thể muốn sử dụng phông chữ của riêng bạn.
  [​IMG]

  Bước 83

  Cuối cùng có được trở lại lớp nền. Tôi cảm thấy nó là quá vững chắc, do đó, chúng ta hãy thêm một Layer Mask cho layer background. Ẩn một số nền của bức tranh với một brush, màu đen để thiết lập. Điều này sẽ tiết lộ nền trắng bên dưới nó. Vâng, nếu bạn không có nền trắng mặc định trong tài liệu của bạn, tạo một layer mới và điền nó với # ffffff và đặt nó bên dưới lớp hiện tại. Một khi bạn đã làm nó, tôi sẽ nói đó là nó, chúng tôi chỉ cần hoàn thành nó thành công.
  [​IMG]
  Xem trước kết quả cuối cùng

  [​IMG]
  Nguồn: PhotoshopTutorials.ws

  ...
  antonitran, Thinh Vuong, ThienVy24 người khác thích bài viết này.
 2. hobibi

  hobibi Thành viên cấp 1

  Bá đạo, bác tỉ mỉ quá, thanks nhiệt tình :)
 3. nerog93

  nerog93 Thành viên cấp 2

  Tút chất, nhưng mà hình như dịch bằng google @@!

  Chủ topic cố gắng dịch lại cho anh em thâu suốt :D
  mgr, Vũ Đức Minhsun_writer thích bài viết này.
 4. casau_baucamap

  casau_baucamap Thành viên cấp 1

  dã man con ngan :-ss bác dịch bằng google à? thấy dịch stock thành chứng khoán :v :v
  mgr thích bài viết này
 5. Quyet_Dep_Zai

  Quyet_Dep_Zai Thành viên cấp 2

  học các kỹ thuật - để hiểu thôi chứ làm theo cái tut này chắc mất mấy ngày quá :))
 6. Mystery LK

  Mystery LK Mới đăng kí

  Nhìn đồ sộ kinh. Mà công nhận bác chịu khó kiếm rồi biên tập cho ae thật :)
 7. Sun

  Sun Mới đăng kí

  dịch luôn bằng google ko ổn đâu @@
  like for share :)
 8. Vũ Đức Minh

  Vũ Đức Minh Thánh Tõm

  mình mấy đứa chuyên ngành như mình thì đọc qua thôi còn nhìn thao tác là hiểu..
  mình sẽ cố gắg fix trong thời gian sớm nhất :D
  sun_writer thích bài viết này
 9. haiauback

  haiauback Thành viên cấp 1

  :like: stick để bữa nào nghịch thử
 10. Vũ Đức Minh

  Vũ Đức Minh Thánh Tõm

  ;)) nhớ nghịch nhé
 11. Linhchan

  Linhchan Thành viên cấp 1

  Để tiếng anh luôn cho rồi đê thím :)) chứ dịch kiểu này đọc vừa hại não vừa buồn cười =))
 12. Đoilơ ViệtDesigner

  Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

  Hại não quá, làm xong ngu luôn @@
 13. Vũ Đức Minh

  Vũ Đức Minh Thánh Tõm

  :))))))) mình nói rồi mà...đọc qua loa rồi xem thao tác là chính...thôi :)))) mình sẽ fix sớm..
  làm gì đến nỗi :))) mình vẫn hiểu đc mà :)))
  KhanhproĐoilơ ViệtDesigner thích bài viết này.
 14. Minielove

  Minielove Thành viên cấp 2

  Nhìn hay thiệt mà ss chóng mặt quá thôi ko làm theo đâu! :like: cho em đó!
 15. Vũ Đức Minh

  Vũ Đức Minh Thánh Tõm

  :))))))) cái này mà học đc thì làm poster đỉnh luôn đấy ss ạ
 16. mgr

  mgr Cựu quản trị

  Cám ơn bác đã chia sẻ nhiệt tình. Em thì vừa đọc vừa cười lăn =))
 17. Vũ Đức Minh

  Vũ Đức Minh Thánh Tõm

  :))))))
  bạn chỉ cần cái thao tác của nó thôi chứ còn để ý mấy cái lời trích dẫn này làm gì..
  mgr thích bài viết này
 18. Ku GIN

  Ku GIN Thành viên cấp 2

  Ở đây chúng tôi đi! cái này theo mình hiểu là Here we go! google bá đạo thật =)) trình mình làm cái này ko nổi rồi, đọc để biết thôi. Cảm ơn đã share :D
 19. mgr

  mgr Cựu quản trị

  Vâng! Em chọc bác cho vui thôi >:) em học được rất nhiều từ bài tut này!
 20. Vũ Đức Minh

  Vũ Đức Minh Thánh Tõm

  ^^! ừ..bài viết này tổng hợp nhiều kĩ thuật hữu dụng lắm đó.
  tác dụng của bài viết này có thể làm ảnh để tặng bạn bè thì hơi lãng phí :))
  làm poster thì tuyệt vời đó! thiết kế bìa sách nữa..rất sáng tạo.
  mình cũng đang voọc
  mgr thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn