Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tập sử dụng Photoshop [Tác phẩm thứ 2]

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi Huy-Le, 9/11/14.

Lượt xem: 1,986

 1. Huy-Le Thành viên cấp 1

  Mình đang tập sử dụng Photoshop và đây là tác phẩm thứ 2 của mình. Xin các bạn nhận xét cho mình biết để lấy thêm kinh nghiệm. Cảm ơn :)
  [​IMG]
  HuyLe

  ...
  Phạm Hữu Dưbataulai thích bài viết này.
 2. HanTal U

  HanTal U Thành viên cấp 2

  Bạn nên nói trường phái bạn theo đuổi thì mọi người dễ nhận xét hơn. Manip, blend màu, thêm hiệu ứng, vẽ tay và lên màu hoặc abc, xyz gì đó. Thực ra thì vào PS mở 1 cái file lên rồi save nó lại dưới định dạng khác cũng là sử dụng rồi :))
  Huy-Le thích bài viết này
 3. Huy-Le

  Huy-Le Thành viên cấp 1

  Haha. Cảm ơn bạn nha HanTal U Đúng thật là mình không biết những trường phái nào hết. Chỉ là học những tiền bối trên mạng Youtube thôi. Theo bạn thì nên liệt vào trường phái nào bạn?
  p/s: Using stocks:
  [​IMG]

  [​IMG]
 4. HanTal U

  HanTal U Thành viên cấp 2

  Bạn thích dùng PS để làm gì ? bạn muốn học PS để làm gì ?
 5. Huy-Le

  Huy-Le Thành viên cấp 1

  Như một sở thích thôi bạn
 6. HanTal U

  HanTal U Thành viên cấp 2

  Bạn ko xác định đc mình học PS vì cái gì mà chỉ muốn học để cho có với ng ta thì thua, đành gọi trường phái "copy-cat" vậy :))
 7. Huy-Le

  Huy-Le Thành viên cấp 1

  HanTal U Vậy cho mình hỏi thì hình của mình thuộc "Trường Phái" gì bạn? :D
 8. Trương Hoàng Minh

  Trương Hoàng Minh Thành viên cấp 1

  HanTal U bạn làm quá vấn đề vậy. Như chủ thớt đã nói Tập sử dụng Photoshop thì người mới vào đầu tiên là biết căn bản thì sau đó mơi xác định là đi hướng nào. có lẽ chủ thớ thích PTS vì chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh ^^!
  Huy-Le thích bài viết này
 9. HanTal U

  HanTal U Thành viên cấp 2

  Bạn ấy muốn đc nhận xét thì bạn ấy phải nói nhận về phương diện gì mới đc. Mới học PS cũng phải biết vì sao mà mình đi học nó ? Chỉ cần nói đơn giản là “Tập tành ghép hình, nhờ mọi người góp ý” là đủ hiểu rồi.

  Còn đằng này đi nói 1 câu “chỉ là sở thích”. Thật xin lỗi chứ bạn thích gì ? Thích gây ấn tượng với nữ giới à ? Không xác định được cả mục đích làm việc mà chỉ cố làm theo 1 thứ gì đó thì ko phải là copy-cat thì là gì ?

  Huy-Le Còn về nhận xét ảnh thì tớ ko nhận xét về kỹ thuật vì bạn chỉ mới tập, tớ chỉ nói những điều về tư duy thiết kế thôi. Thứ 1 là nguồn sáng của bạn rõ ràng xuất phát từ trung tâm của tấm ảnh đằng sau chứ ko phải từ cái bóng đèn. Thứ 2 là phần rũ xuống của chiếc váy bị sai. Khi bạn rút cái ghế ra thì cái váy đâu còn định hình được như thế nữa, nó sẽ rũ thẳng xuống dưới kéo dài từ thắt lưng tới gót chân.

  Trên đây là vài lời góp ý chân thành, hy vọng nó sẽ có ích cho bạn.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn