Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tập tành làm bộ công cụ thiết kế cho 1 gameshow nho nhỏ

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi vananhdh11a6, 21/5/14.

Lượt xem: 3,056

 1. vananhdh11a6 Thành viên cấp 1

  Đây là bản thiết kế của mình cho 1 game show nho nhỏ. Làm xong thấy tự ưng ý nên đăng lên đây để bác nào quan tâm thì ngó qua xem =)) Cũng là ghi để sau này có cái nhìn lại những thiết kế thuở ban đầu của bản thân. ^^
  DeNPZ69.png
  eFQtpAc.png
  rvOH6R0.png
  9lhydcS.png

  ...
  paygate591 thích bài viết này
 2. paygate591

  paygate591 Thành viên cấp 2

  em thích 2 thanh niên kia là 2 giọt máu đực với cái hơn :3 :3
  vananhdh11a6 thích bài viết này
 3. Nighter

  Nighter Thành viên cấp 3

  làm bộ công cụ thiết kế là làm cái gì???
 4. daicabk

  daicabk Thành viên cấp 2

  là cái poster chứ bộ công cụ gì vậy thớt
 5. vananhdh11a6

  vananhdh11a6 Thành viên cấp 1

  ko phải poster ạ, là bộ công cụ cover facebook =) chắc e dùng từ sai
 6. tiendatbtt

  tiendatbtt Thành viên cấp 1

  Bạn có kĩ năng rất tốt về ánh sáng, thực sự tấm poster hay cover (hay bất cứ gì bạn gọi) nó rất sáng sủa và bắt mắt. Đẹp quá luôn ấy chứ, diễn đat tốt ý tưởng và hấp dẫn người xem muốn biết đó là cái gì.Với một tác phẩm dành cho hoạt động thiện nguyện thì nó đạt đầy đủ các yếu tố để thành công rồi. Tuy nhiên để không phụ công bạn post lên thì mạn phép ném đá hội nghị tý:
  1: Đổ bóng kiểu gương soi của tên chương trình thấy nó chưa thuyết phục mắt cho lắm. Như kiểu khiến nó lùn đi rồi đảo ngược xuống chân. Có lẽ còn sửa được để nó nhìn thật hơn.
  2: Phần header phía trên không nên để hai dòng chữ dài như vậy mà toàn viết HOA (tên của trường và của Ban ngành). Cùng với việc sử dụng font chữ khá "đập phát vào mắt nêu trên" ở bất cứ đâu trong trang dẫn đến điều phi lý xảy ra là trọng tâm bắt đầu rơi vào những cái đèn thay vì logo hình ảnh hay logo chữ viết dù nó rất to. Bởi lúc này cái đèn là lấp lánh long lanh nhất.
  3: Vẫn là những lỗi nho nhỏ với chữ viết vì việc chọn font quá ít và trông nó đơn điệu. Thực ra thì cách chọn này có lẽ từ tính chất của mục tiêu thiết kế, nhưng có vẻ hơi thiếu sáng tạo trong khả năng làm typo. Xét là tác phẩm nghệ thuật thì nó không nhiều lắm hàm lượng sáng tạo.
  Thực tế mà nói "bới lông tìm vết" thì hơi quá đáng trong trường hợp này; bởi đây đã là những sản phẩm hoàn thiện và cũng rất được rồi. Chỉ là làm tốt rồi sẽ bắt đầu đến với một bậc thềm mới của vinh quang: tốt hơn cái đã từng... Cầu tiến luôn là vitamin của thành công (đương nhiên nếu mệt thì có thể ngồi nghỉ :) không nên cố quá lại ...qc )
  vananhdh11a6 thích bài viết này
 7. vananhdh11a6

  vananhdh11a6 Thành viên cấp 1

  Cảm ơn bác tiendatbtt đã góp ý ạ =)) bác nương tay quá làm e vẫn còn nâng nâng với mấy lời tâng bốc, còn mấy lời bác góp ý vẫn chưa thấm ^^
  Em sẽ cố gắng cho các tác phẩm sau hi

Ủng hộ diễn đàn