Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Taqyeem v2.1.5 Plugin đánh giá review cho WordPress

Chủ đề thuộc danh mục 'Plugin hay cho WordPress' được đăng bởi DGB, 20/9/15.

Lượt xem: 5,635

 1. DGB Thành viên cấp 2

  5hMkUf6.png
  Taqyeem là 1 plugin trả phi được bán tại Codecanyon với giá $17.
  Nếu bạn đã từng nghe đến plugin AuthorhReview để tạo một bài review chuyên nghiệp thì bây giờ bạn có thể có một lựa chọn tốt và giá thành rẻ hơn đó là sử dụng Taqyeem Review Plugin. Chỉ với $17 là bạn có thể sở hữu plugin hỗ trợ bạn viết bài review có hỗ trợ Google Rich Snippet, widget hiển thị bài review (3 loại), khung thông tin review chuyên nghiệp, có chức năng chỉnh font và màu sắc, cho phép thành viên đánh giá,…..Đó là lý do tại sao mình vừa tậu em nó ngay và tương lai sẽ có thể dùng tới vì mình đang gặp rắc rối với Ioncube Loader, vốn là thành phần bắt buộc khi dùng plugin AuthorhReview.
  Các bạn có thể xem demo & mua plugin này Tại Đây.
  Hoặc có thể Download miễn phí do VietVFX share dưới bài viết này.
  [lock]
  Fshare https://www.fshare.vn/file/R664TGJ2DFSD
  Pass unzip vietvfx.net
  [/lock]

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. hochoi

  hochoi Banned

  với plugin review mình cũng có tìm hiểu một vài plugin miễn phí dùng khá hay, bạn thử xem ở trang wordpress.taisao.vn/3232/plugin-wp-product-review?show=3232#q3232
  và dùng thử plugin này

Ủng hộ diễn đàn