Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tắt chức năng update và đăng nhập trên Corel draw x6

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Corel' được đăng bởi quangai94, 26/3/14.

Lượt xem: 36,185

 1. quangai94 Thành viên cấp 1

  Chắc nhiều bạn cũng phiền toái mỗi khi khởi động chương trình lại xuất hiện update phiên bản mới mà với người Việt mình thì có mấy khi mua bản quyền đâu mà update8->. Vậy nên hôm nay mình viết bài này bởi nhiều bạn hỏi mà chưa có forum nào nhắc tới vì một phần nó khá đơn giản.
  Mở chương trình. Vào help=>Welcome Screen (Bảng này mặc định xuất hiện khi khởi động chương trình rồi nhưng một số bạn tắt nó đi và mình muốn nói chi tiết khỏi có bạn hỏi mở bảng này ở đâu)
  Chọn vào phần tab update ở phía dưới cùng bên phải. Click mục setting ở phía trên cùng bên trái nó sổ ra bảng có 2 tùy chọn tắt cả 2 đi là xong
  [​IMG]
  P/s: Đây là một việc khá đơn giản nhưng mình mò không ra, đến lúc mò ra được khá thích thú nên chia sẻ để ai đó khỏi mất thời gian google:)). Hi vọng sau này sẽ có những bài viết công phu và bớt lãng nhách hơn

  ...
  phamquangxa thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn