Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Team DD - Design Different - HCM] Tuyển dụng thành viên thiết kế Freelancer.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Kửng, 2/4/15.

Lượt xem: 8,456

 1. Kửng Thành viên cấp 2

  Xin chào mọi người,

  Lời đầu tiên chân thành cám ơn mọi người đã đọc bài viết này, đây không phải bài biết mưu lợi hoặc pr trá hình, chúng tôi đều là những thành viên của VietDesigner.net tại Sài Gòn mang trong mình đam mê thiết kế và hiện mỗi người đều có công việc ổn định theo giờ hành chính, do nhu cầu về thiết kế ngày càng đa đạng của Khách hàng, chúng tôi thành lập Team thiết kế Freelancer tại Sài Gòn chuyên mọi lĩnh vực: thiết kế nhận diện thương hiệu, in ấn, quảng cáo, Decor, thi công, nhiếp ảnh, lập trình Website...

  cbQtdZW.jpg

  Chúng tôi hoạt động như thế nào ?

  Quy cách hoạt động của chúng tôi không quan trọng đè nặng về vấn đề tiền bạc hay tìm kiếm khách hàng, chúng tôi chia sẻ với nhau về niềm đam mê trong nghệ thuật, hàng tuần chúng tôi Offline 1 lần chủ yếu ngồi lại để chia sẻ kinh nghiệm trong công việc, những khó khăn và cùng nhau giải quyết mọi vấn đề, ngoài ra chúng tôi dành thời gian để vung góp, tìm kiếm khách hàng cá nhân, công ty để tăng thu nhập cho nhóm. Miễn Bạn thật sự đam mê và không muốn lãng phí thời gian rãnh vào những chuyện vô ích, hãy gia nhập với chúng tôi.

  Bạn có thể đặt câu hỏi - thắc mắc - chia sẻ tại: http://on.fb.me/1DLyxbY

  K5vNPug.jpg


  Chúng tôi là ai ?

  Xin tự giới thiệu, Tôi tên Khanh, mọi người gọi tôi là Kửng, tôi có gần 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - in ấn - quảng cáo. Team Freelancer lấy tên DD - Design Different vì mỗi thành viên đều mang một phong cách thiết kế khác biệt.

  JSiMiRg.jpg


  Những thành viên trong nhóm gồm:

  1. Huyền Baby - Là thành viên nữ trong nhóm và cũng nhỏ tuổi nhất, Huyền chuyên lĩnh vực thiết kế Website, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại công ty, Huyền đảm nhiệm mọi dự án chuyên về Web Design - Developer.

  2. Dũng Designer - Hiện tại Anh Dũng có hơn 04 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - in ấn. Là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm cùng phong cách thiết kế đậm chất 8x, Anh chuyên về thực hiện về dự án logo, bộ nhận diện thương hiệu... Chụp ảnh dạo cũng là sở thích của Anh.

  3. Bảo Bảo - Bảo là thành viên đa phong cách, Bảo có thể thiết kế về layout Website, ngoài ra do có mắt nhìn về bố cục tương đối tốt vì thế Anh ấy đảm nhiệm thực hiện về mọi thiết kế Brochure, Flyer, Folder, Catalogue...

  4. Nguyên Social - Đây là thành viên chuyên về những thiết kế dùng trong quảng cáo, pr, Anh sử dụng tốt các công cụ dùng trong lĩnh vực marketing và am hiểu chiến lược dùng trong mạng xã hội, kết hợp những thiết kế độc lạ của những thành viên trong team thúc đẩy mang lại sự thành công cho nhóm. Chụp ảnh cũng là sở trường của Anh.

  5 - Kửng Bựa - Tôi tên thật là Khanh, tôi chuyên về những thiết kế màu mè không giống ai miễn nó nằm trong phạm vi cho phép và có thể thi công thực tế được. Tôi kết hợp khá tốt những thiết kế nhận diện thương hiệu vào dự án thi công, setup, decor mô hình cafe, quán ăn nhỏ... đây là lĩnh vực mà tôi có thể làm tốt.

  dMoTw33.jpg

  Theo thứ tự: Mr Dũng - Mr Tôi - Ms Huyền - Mr Nguyên - Mr Bảo.

  Chúng tôi cần gì ở Bạn ?

  Như đã nói trên, mỗi thành viên đều đã có kinh nghiệm riêng khá tốt, do đó khi gia nhập với chúng tôi, Bạn có thể chia sẻ kiến thức hay khó khăn của Bạn trong công việc hoặc ngược lại, học hỏi những kinh nghiệm của chúng tôi trong phạm vi có thể mà không phải công ty hay bất cứ ai có thể chia sẻ nó cho Bạn, đó là lợi thế ;)

  Ngoài ra, khi mỗi thành viên mang lại 1 hợp đồng thiết kế dù ít hay nhiều, thành viên đó sẽ hưởng trọn 15% tổng giá trị hợp đồng, nếu cùng bắt tay thực hiện sẽ hưởng theo số đông của thành viên tham gia thực hiện dự án đó.

  Có một quy tắc khó khăn khi chúng tôi thành lập, chúng tôi rất mừng khi Bạn gia nhập với chúng tôi, đây là team freelancer do đó chúng tôi thực hiện dự án vào thời gian rãnh, ai tham gia làm người đó hưởng, tuy nhiên khi đã gia nhập chúng tôi không muốn Bạn từ bỏ vì bất cứ lý do gì vì Team sống đam mê. Nên hãy cân nhắc khi tham gia với chúng tôi, chúng tôi sẽ không dậm chân tại chỗ vì đó không phải cách sống tốt, chúng tôi không muốn thực hiện một công việc nhàm chán lập đi lập lại theo ngày vì đó chứng tỏ chúng tôi sống yên vị.

  Nếu Bạn thấy Bạn sẵn sàng cùng chúng tôi đi đến thành công mặc dù chúng tôi chưa dám chắc sẽ thành công hay không, nhưng vì niềm đam mê ít ra chúng ta có thể giúp ít cho nhau lúc khó khăn về công việc. Hãy cùng nhau tạo mối quan hệ tốt trong lĩnh vực thiết kế.

  Ngoài lĩnh vực thiết kế chúng tôi còn làm những gì ?

  Có làm thì sẽ có chơi, khi thật sự cảm thấy công việc không còn vướn bận, chúng tôi kết hợp VietDesigner.net để khơi trào những buổi Offline dã ngoại hoặc ăn uống trong khu vực tùy chọn ( quá gần Sài Gòn hoặc em đi xa quá, em đi phượt xa quá ) chủ yếu để giao lưu, gặp mặt và học hỏi kinh nghiệm.

  Ngoài ra, tổ chức những chuyến đi từ thiện sẽ là điều chúng tôi đang hướng tới, trong tương lai.

  Vài hình ảnh ăn chơi nghệ thuật:

  Link:
  http://forum.vietdesigner.net/threa...ng-noel-viet-designer-tphcm-13-12-2014.75895/
  http://forum.vietdesigner.net/threa...etdesigner-tron-3-tuoi-khu-du-lich-bcr.74419/

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

  HOTLINE: 0908 942 208 - MR KHANH ( Kửng Bựa )
  EMAIL: dd.designdifferent@gmail.com ( Mọi người gửi kèm lĩnh vực thiết kế + vài dự án tiêu biểu để Team có thể lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp cho mỗi người )
  FB: DD - Design Different :like:
  Group giải đáp mọi thắc mắc của Bạn: http://on.fb.me/1DLyxbY


  Để tiện quản lý, Mọi người gửi giúp Mình: Mình ví dụ

  Tên: Lê Vũ Khanh - Biệt danh: Kửng Bựa
  Lĩnh vực: Thiết kế - In ấn - Quảng cáo - Quản trị mạng.
  Portfolio Online: http://on.be.net/1C2iwNW
  ( Hoặc link dẫn đến dự án của Bạn nếu có, không thì đính kèm File )
  Email: Khanh.LVK@gmail.com - Tel: 0908 942 208 - Mr Khanh


  8MeB6V0.jpg

  Chúng tôi là cộng đam mê nghệ thuật - Chúng tôi không hoan nghênh những thành viên gia nhập để vu lợi hoặc lừa đảo - Thân.

  Gửi đến những nhà tuyển dụng, những công việc Freelancer:

  Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với quý công ty, portfolio, hợp đồng kinh tế, kinh nghiệm làm việc là thứ chúng tôi sẽ đáp ứng mọi khó khăn trong mỗi dự án. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá cả cạnh tranh nhất.

  Chân thành cám ơn.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/4/15
  Hảo Hảo, H_T, tungle205 người khác thích bài viết này.
 2. Trần Quốc Dũng

  Trần Quốc Dũng Mới đăng kí

  Mình có thể xin tham gia được không?
 3. Kửng

  Kửng Thành viên cấp 2

  Trần Quốc Dũng Được Bạn :) Bạn để lại info để Team có thể liên lạc nhé.
 4. hatay1712

  hatay1712 Thành viên cấp 4

  Mình không tham gia có được không?:))
  Nguyễn Tất Thắngvulenguyen thích bài viết này.
 5. Kửng

  Kửng Thành viên cấp 2

  hatay1712 thích bài viết này
 6. mạnh mèo

  mạnh mèo Thành viên cấp 2

  Em Duyên off nhóm rồi hả anh Kửng! Em đang có dự định mới vào tháng 6 này nên không thể tham gia cùng mọi người :|
 7. dung design

  dung design Thành viên cấp 2

  Duyên đã về quê lấy chồng bỏ cuộc chơi rồi mạnh mèo
 8. mạnh mèo

  mạnh mèo Thành viên cấp 2

  Trời ơi! :-w:-w:-w:-w:-w Tại sao em nó nỡ bỏ em về quê vậy
 9. dung design

  dung design Thành viên cấp 2

  Vậy t6 vào rồi tham gia cùng mọi người nhá mạnh mèo
 10. Betrayal1321

  Betrayal1321 Thành viên cấp 1

  Woài ở tít HN %||:-{
 11. Công dân lương thiện

  Công dân lương thiện Thành viên cấp 3

  Nhóm các bạn thường off ở đâu vậy bạn :)
 12. thien0211

  thien0211 Thành viên cấp 2

  Tưởng team Dam Dang nên mừng húm log in vào.
  Inbox mình nhé.
 13. Hien Le

  Hien Le Thành viên cấp 2

  cho tham gia với được hông bạn Kửng :)
 14. Ngô Đức Huynh

  Ngô Đức Huynh Thích chụp lén

  Cho em tham gia với :(
 15. tungle20

  tungle20 Thành viên cấp 2

  đã email các bác ạ =P~ hi vọng được gia nhập làm cu li trà nước cho các bác ạ []---
 16. Kửng

  Kửng Thành viên cấp 2

  Mọi người giúp Mình info trên đây hoặc email nhé :) Mình trả lời ko xuể hì hì
 17. red angel

  red angel Mới đăng kí

  bạn mình sao rồi , email cường gửi hôm qua cho bạn rồi . hồi âm cho mình với bạn .đợi chờ là ko có hạnh phúc đâu bạn ơi .
 18. Dương DesignArt

  Dương DesignArt Thành viên cấp 2

  e ở HN, tham gia đc k nhể ;))
 19. MyNhan

  MyNhan Mới đăng kí

  Kửng :
  Em còn đang đi học muốn tham gia có được không ạ :)
 20. ILovePhotoshop

  ILovePhotoshop Admin page Vietdesigner.Net

  Úp cho bạn nào cần .

Ủng hộ diễn đàn