Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Test liquid simulaiton với Maya

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm 3D' được đăng bởi tifa_86, 8/5/15.

Lượt xem: 3,046

 1. tifa_86 Thành viên cấp 1

  Lần đầu làm việc với liquid simulation, lúc đầu mình định test với phần mềm Realflow nhưng mới đây Autodestk mới ra plugin Bifrost chuyen về liquid cho Maya nên tiện mình thử luôn, vì vốn dĩ đã quen sử dụng Maya rồi. Kinh nghiệm cho thấy là làm việc với liquid simulation vô cùng mệt mỏi với cái máy cây già cỗi ở nhà, chỉ tính riêng thời gian preview đã phảo ngồi chờ vài tiếng mới preview được 1 lần, cộng lại thì gấp mấy lần thời gian ngồi chờ xuất file. Máy mình i5 760, 12g ram + VGA GTS 450.
  render 8p/1 frame

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. tungle20

  tungle20 Thành viên cấp 2

  chắc slow-mo sẽ hấp dẫn hơn :-?

 3. tearnjght

  tearnjght Mới đăng kí

  hay quá bạn ơi mình cũng dang tính học maya, mình cung dang phân vân giữa maya và C4D, không biết cái nào hay hơn, bạn cho mình hòi bên maya có làm được tóc từng sợi mềm mại giống Fatasy không bạn.
 4. tifa_86

  tifa_86 Thành viên cấp 1

  làm tóc thì thuộc mảng modeling r ban.Maya làm mảng đó tốt hơn c4d nhé

Ủng hộ diễn đàn