Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thắc Mắc cần lời giải thích từ các ADMIN

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiện cáo - Kháng án' được đăng bởi SimiS, 25/3/15.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 5,510

 1. SimiS Thành viên cấp 2

  Chuyện là như thế này, đầu tiên cái bài này em đăng vào mục "Giới thiệu tác phẩm Photoshop ấn tượng" vì đây không phải là bài của em do một designer khác làm, thấy đẹp và quá ấn tượng nên em đăng lên cho mọi người cùng chiêm ngưỡng. Cộng thêm cả bên dưới bài em còn có ghi dòng "Ảnh không phải do tôi làm !" - Chả hiểu sao em lại bị một vị "Chủ Tịch" nào đó "bắn" em một phát nằm viện 3 ngày vì cái tội đăng sai mục.
  Và giờ cái bài không phải do em làm lại bị đẩy vào mục "Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn" - Thật sự thì không phải do em làm ! Bị người ngoài nhìn vào thì nghĩ em là loại người nào đây ? :-s
  y2Uf8zZ.png
  Ai giải thích dùm em mới, cảm ơn ! :)
  Thề nhá, cái bài thắc mắc này của em mà bị ban vì post sai mục nữa thì thôi, chắc bỏ VD luôn !
  Chả có mục "Thắc mắc - Giải đáp" gì cả !
  THE END !

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Mình đã xem xét và nhận thấy đây là lỗi từ phía BQT đã ko xem kỹ. Mình xin nhận lỗi và xin lỗi bạn.

  Tuy nhiên mình có chút góp ý, đó là topic bạn lập ra giới thiệu tác phẩm photoshop ấn tượng thì ngay từ tiêu đề bạn phải nói rõ, chứ bạn lập tiêu đề kiểu đó ngta nhìn vào rất dễ hiểu nhầm là của bạn nếu như chưa đọc kỹ dòng cuối bạn ghi tác phẩm ko phải của bạn.

  Thêm vào đó, đã giới thiệu tác phẩm photoshop ấn tượng thì nên là 1 serie tác phẩm chứ ko nên post lắc nhắc từng tác phẩm như thế :)

  Nhưng dù sao đây cũng là lỗi từ phía BQT, mong bạn thông cảm và cũng mong bạn rút kinh nghiệm lần sau khi lập topic giới thiệu.
  khohinh, Hoang_Rauskylla25 thích bài viết này.
 3. SimiS

  SimiS Thành viên cấp 2

  Dạ vầng, cảm ơn át ! :)
  Hoang_Rau thích bài viết này
Từ khóa:
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn