Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Thắc mắc] Hỏi về cách tùy chỉnh lại hiệu ứng vừa tạo trên đối tượng ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi Cá Xanh, 24/5/14.

Lượt xem: 2,016

 1. Cá Xanh Thành viên cấp 1

  Chào các bạn, mình mới làm quen với Adobe được 2 tuần và Ai là lựa chọn đầu tiên. Mình đã đọc và thực hành qua hết bài hướng dẫn cơ bản về Ai của anh Hổ Báo Vietdesigner, trong quá trình làm, mình có thắc mắc như sau, các bạn nào biết xin chỉ giúp mình với ạ:

  Ví dụ cơ bản: sau khi vẽ hình ngôi sao 8 cánh nhưng thấy không vừa ý, mình muốn click vào nó để sửa lại thành 4 cánh được không?

  Ví dụ phức tạp
  : Mình tạo hiệu ứng 3D cho ảnh, sau khi làm xong mình muốn chỉnh lại (ví dụ như trong hình này mình muốn xóa bớt họa tiết trên cái vành) thì phải làm sao?
  Có chức năng nào của Ai có thể làm những việc này không ạ. Xin cảm ơn mọi người trước :).

  [​IMG]

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/5/14
 2. seopro8890

  seopro8890 Banned

  Hay quá em đang cần, Cảm ơn bác đã chia sẻ nhé
 3. Mr.Chien

  Mr.Chien Mới đăng kí

  Ví dụ cơ bản: sau khi vẽ hình ngôi sao 8 cánh nhưng thấy không vừa ý, mình muốn click vào nó để sửa lại thành 4 cánh được không?

  @Re: bạn chỉ nhấn Alt+nhấp chuột trái vào cạnh nhọn ngôi sao rồi nó hiện ra cái bảng, bạn chọn số cạnh mà mình muốn vào rồi nhấn ok thôi nhé :)
  Cá Xanh thích bài viết này
 4. Mr.Chien

  Mr.Chien Mới đăng kí

  Ví dụ phức tạp: Mình tạo hiệu ứng 3D cho ảnh, sau khi làm xong mình muốn chỉnh lại (ví dụ như trong hình này mình muốn xóa bớt họa tiết trên cái vành) thì phải làm sao?

  @Re: hình như cái này chỉ cần chọn phím A rồi nhấn chuột vào hoạ tiết cần xoá hay sao í :D nếu chưa đc thì nhấp đôi cho khi nào chọn đc thì thôi ^^ mình cũng hem chắc bạn cứ làm thử xem sao nhé :)
 5. Cá Xanh

  Cá Xanh Thành viên cấp 1

  Thanks bạn, Ở ví dụ phức tạp mình tìm được cách rồi. Trong Palette Appearance mình click chọn 3D... là được. Họa tiết của mình được tạo từ Effect nên không dùng phím A như bạn nói.
  Còn ví dụ đơn giản thì mình vẫn chưa làm được :(. Giữ phím Alt mà kéo thì hình như là copy mà. Còn giữ Alt + Click chuột thì nó không ra gì cả

Ủng hộ diễn đàn