Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thắc mắc vấn đề làm hợp đồng!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi MinSu80, 17/9/15.

Lượt xem: 1,664

 1. MinSu80 Mới đăng kí

  Xin chào mọi người ! Mình là một freelance. Như tiêu đề, mình có một thắc mắc về việc làm hợp đồng. Mình vừa nhận được lời đồng ý cho dự án của một công ty. Nhưng họ ở HCM còn mình thì ở HN, hiện tại họ hẹn gặp mặt để trao đổi và làm hợp đồng nhưng mình không biết xử trí thế nào vì trước giờ mình nhận những dự án nhỏ, và còn ở cùng thành phố nên mọi thứ cũng khá dễ dàng. Mình muốn hỏi mọi người không biết có cách nào để làm hợp đồng onl hay biện pháp nào khác không?

  ...
 2. meo6b

  meo6b Thành viên cấp 2

  bảo họ gửi đóng dấu gửi ra .
  xong bạn ký gửi vào
  ok done!
 3. Kick Cat

  Kick Cat Thành viên cấp 1

  tốt nhất là trong điều khoản hợp đồng có khoản ứng trước 30-50%, mô tả cụ thể công việc và thời gian thanh toán, người ta ứng phí rồi mình bắt đầu làm, bạn nhớ thỏa thuận kỹ ở khâu như thế nào là vi phạm hợp đồng

Ủng hộ diễn đàn