Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thắc mắc về in Barcode trên bao bì

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi dksilent4r, 18/6/15.

Lượt xem: 3,353

 1. dksilent4r Mới đăng kí

  Mình trước giờ thiết kế vỏ hộp xong gửi cho Khách hàng, khách hàng gửi nhà in số Barcode rùi bên nhà in tự xử. Giờ Khách hàng muốn mình làm Barcode luôn, bro nào có kinh nghiệm hướng dẫn mình làm Barcode bằng Ai với, tải plugin rùi gõ số barcode vô, lựa chọn các thông số / quy chuẩn thế nào mình ko biết, mình cũng ko biết là kích thước barcode có theo chuẩn nào không, hay mình cứ scale cho phù hợp kích thước vỏ hộp? Mình có được create outline barcode không hay phải để nguyên? kích thước barcode là kích thước nội dung hay kích thước nền trắng?
  Bro nào giải đáp giúp mình nhé.

  ...
 2. Hảo Hảo

  Hảo Hảo Thành viên cấp 2

  Dùng Corel tạo mã barcode rồi chuyển sang AI bạn. Trong corel có trình soạn mã chỉ cần gõ số là ra mã barcode luôn.
 3. dksilent4r

  dksilent4r Mới đăng kí

  Hảo Hảo mình hỏi quá trời thế này mà bạn trả lời chung chung quá
  lựa chọn các thông số / quy chuẩn thế nào mình ko biết, mình cũng ko biết là kích thước barcode có theo chuẩn nào không, hay mình cứ scale cho phù hợp kích thước vỏ hộp? Mình có được create outline barcode không hay phải để nguyên? kích thước barcode là kích thước nội dung hay kích thước nền trắng?
 4. Hảo Hảo

  Hảo Hảo Thành viên cấp 2

  Barcode là vector (hình như chỉ có số là ở dạng text). Bạn nên giữ tính nguyên bản của barcode ở dạng vector khi corel tạo ra.
 5. dksilent4r

  dksilent4r Mới đăng kí

 6. ngoc_katy09

  ngoc_katy09 Thành viên cấp 2

  theo em thì cái barcode ấy quan trọng ở mã số thôi bác ạ
  máy quét là quét cái mã số ấy để kiểm tra sản phầm mà
 7. nghiemthanhdung

  nghiemthanhdung Thành viên cấp 4

  Mình thường dùng bên corel rồi paste sang AI, khi chon đánh bên corel tùy thuộc vào barcode của khách hàng đưa thuộc ean 13 hay UPC..... thì chọn.ví dụ 13 số thì chỉ đánh 12 số đầu thôi còn số còn lại sẽ tự động nhảy theo. Ok là xong. Có thể thay đổi scale tỉ lệ cho phù hợp kích thước vỏ hộp nhưng đừng chỉ có ngang hay dọc. Phải create outline để khỏi nhảy font khi chuyển nhà in.
 8. vitconlikeonline

  vitconlikeonline Thành viên cấp 2

 9. dksilent4r

  dksilent4r Mới đăng kí

  thanks các bác nhiều :)
 10. net35

  net35 Thành viên cấp 1

  cài plugin cho AI là được

Ủng hộ diễn đàn