Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tham gia lớp " Hack tư duy sáng tạo" cùng trường thiết kế đồ hoạ dpi - 24/08/2013

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dpiCENTER, 16/8/13.

Lượt xem: 3,096

 1. dpiCENTER Mới đăng kí

  VẬN DỤNG TƯ DUY SÁNGTẠO – TĂNG SỨC MẠNH GIAO TIẾP!
  Biểu đồ quan trọng nhất thế giới

  [​IMG]
  Trong thời đại ngày nay, giữa bộn bề công việc, cạnh tranh thương trường, cuộc sống mưu sinh, con người đang phải không ngừng vận động cả về tinh thần lẫn thể chất. Bộ não con người đang dần bị quá tải do phải xử lý vô vàn thông tin đến và đi. Nó dẫn đến việc thông tin cứ trôi đi, trôi đi không thể duy trì lâu trong trínhớ.
  Bạn có biết:
  + Khả năng ghi nhớ của bộ não con người như thế nào?
  + Làm sao để luôn duy trì sự lôi cuốn trong giao tiếp?

  Đểnhững thông tin truyền đạt được não tiếp nhận và lưu giữ lâu là điều khác biệttuyệt vời mà người truyền đạt thông tin hoàn toàn có thể cải thiện được. Cách phối hợp, liên kết hiệu quả giữa các thông tinghi nhớ chính là giải pháp SÁNG TẠOmà thông qua 5 công cụ trong MIG, Biểu đồ quan trọng nhất thế giới của TonyBuzan, sẽ giúp chúng ta cải thiện, tăng khả năng nhớ của mình và những ngườixung quanh. Từ đó nâng cao hiệu quả giao tiếp hay truyền đạt thông tin. Điềuquan trọng là chúng ta ỨNG DỤNG tư duy sáng tạo đó như thế nào vào công việc và cuộc sống của chúng ta?

  Chắcchắn không hiếm khi chúng ta gặp những tình huống như “lại họp nữa à!” khi thông báo nhânviên đi họp, “thôi, mất thời gian mà chẳng được gì!” Khi được mời đi nghemình thuyết trình, hay “anh/chị nói lúc nào sao tôi không biết nhỉ!”khi truyền đạt thông tin cho người khác. Hay đau đầu với những câu hỏi Làmsao thuyết phục mọi người hiểu được tầm nhìn của tôi trong kế hoạch phát triểncông ty? Học sinh sẽ nhớ được gì qua bài giảng của tôi? bằngcách nào để nhân viên bán hàng truyền bá thông tin sản phẩm hiệu quả đến kháchhàng? Thầy, cô sẽ đánh giá bài thuyết trình của tôi như thế nào? v.v…và v.v… Vận dụng ý tưởng sáng tạo trongchuyển tải thông tin chính là chìa khóa để thành công.
  [​IMG]

  Hãy đến dpi và tham gia buổi học cùng thầyJunNguyễn Hatsushiba, giảng viên được ThinkBuzan chứng nhận, để thấu hiểu tận cùng khả năng ghi nhớ của não bộ, kích hoạt tư duy sáng tạo và trải nghiệm việc ứng dụng sáng tạo trong các tình huống thực tế. Tăng cường sức mạnh giao tiếp chính là tự kiểm soát chính mình, tối ưu hóa thời gian và nâng cao tri thức.

  Đừng quên mang đến lớp học những vấn đề giao tiếp của chính bạn!
  Ngày học : thứ Bảy,28/09/2013
  Giờ học : Từ 1:30 – 4:30 pm
  Tại :Trung tâm Đào tạo Thiết kế Đồ họa dpi  Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:
  Văn phòng ghi danh dpi
  222 Nam Kỳ Khởi nghĩa, Phường 6,Quận 3, tp HCM
  Điện thoại: (08) 382225902 –38200051
  Email: dpihackclass@gmail.com

  ...
  AkihaĐoilơ ViệtDesigner thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn