Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tham quan ngôi nhà Hobbit phiên bản đồ chơi

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 23/12/13.

Lượt xem: 3,121

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Toàn bộ các chi tiết tinh xảo của ngôi nhà này đều được làm bằng tay.

  Có thể bạn chưa biết, nhưng Hobbit là tộc người lùn cổ xưa từng xuất hiện trong các tác phẩm nổi tiếng của nhà văn J.R.R. Tolkien. Họ đều giữ các vai chính trong các tác phẩm của nhà văn đại tài này như "The Hobbit" hay 3 phần trong loạt phim "Chúa nhẫn". Căn nhà Hobbit này do chính tay một người hâm mộ của "người lùn" có tên là Maddie Chambers xây dựng lên. Được biết, cô gái này đã bắt đầu đọc "Hobbit" kể từ khi 10 tuổi và một năm sau cô đã mầy mò đọc "Chúa Nhẫn". Từ đó tới nay, tác phẩm này đã được cô đọc lại trên dưới... "20 lần".

  [​IMG]
  Cô Maddie Chambers bên tác phẩm của mình.

  Ngôi nhà "Hobbit" này tất cả đều do một tay cô Chambers xây dựng nên. Căn nhà được làm từ một lỗ khoét rỗng dưới lòng đất và trang trí bởi hoa lá, thảm cỏ bên ngoài và sau này nó đã được lát thêm gạch để giữ vệ sinh cho thoáng mát. Căn nhà Hobbit phiên bản đồ chơi này tuy giữ nguyên kiến trúc "truyền thống" phía bên ngoài như trong tác phẩm của Tolkien nhưng nội thất bên trong đã được cải tiến đi đáng kể. Toàn bộ các chi tiết được xử lý công phu, tinh xảo và đẹp mắt. Từng cọng cỏ, lá cây dưới bàn tay cô gái này đều trở nên có hồn sống động trong khi nội thất phía bên trong không khác gì một ngôi nhà thật sự.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  MitMin, Scorber, Phạm Hữu Dư1 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn