Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tham quan triển lãm vườn treo hấp dẫn tại nước Anh

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi CaoChiNhan, 18/2/14.

Lượt xem: 2,873

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Đã có hơn 4.600 bông hoa khác nhau được đưa vào sử dụng trong buổi triển lãm năm nay.
  Rebecca Louise Law vốn được biết đến với như một nghệ sĩ với khả năng sắp đặt hoàn hảo những khu vườn treo lơ lửng trên không với hàng ngàn hoa. Tháng hai năm ngoái, cô đã được cho phép tạo ra một khu vườn triển lãm nằm trong bảo tàng Garden Museum tại London như một cách để thể hiện tình yêu với môn nghệ thuật này. Buổi triển lãm có tên Hoa, tình yêu và đồng tiền. Đã có hơn 3.500 hoa hồng đa màu sắc được Rebecca treo trên lên các cuộn dây trong tòa nhà lịch sử. Các du khách đã được mời đi bộ dưới các tác phẩm nghệ thuật này.

  [​IMG]
  Buổi triển lãm năm nay tại Bảo tàng Garden Museum London.
  Năm nay, cô trở lại với một chương trình mới có tên là Thời trang & Vườn: Xuân/Hè- Thu/Đông, bắt đầu từ ngày 16/2 cho đến hết 27/4. Được đồng tổ chức bởi tạp chí Vogue, triển lãm được miêu tả như một bước tiến trong việc liên kết giữa thời trang và các khu vườn với nhau. Dĩ nhiên, quy mô của triển lãm của năm nay cũng lớn hơn năm ngoái với hơn 4.600 bông hoa khác nhau được đưa vào sử dụng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  Hẻo Hóm HĩnhHồng Sơn thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn