Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Thăng Fly] Bộ ảnh gây xúc động về miền Trung

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi luisleo29, 24/10/13.

Lượt xem: 2,692

 1. luisleo29 Thành viên cấp 3

  Qua những tấm hình này, họa sỹ trẻ muốn kêu gọi mọi người hãy cùng chung tay để giúp đồng bào miền Trung qua những ngày khốn khó.

  [​IMG]
  Gần đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ với nhau những bức hình cảm động của Thăng Fly. Không chỉ xót xa bởi những hình ảnh một lần nữa lột tả được sự nghèo khó, nguy khốn của người dân miền Trung, mà nhiều người còn cảm động bởi tấm lòng của một họa sỹ trẻ dành cho những người dân nơi đây.
  [​IMG]
  Trên trang cá nhân của mình, Thăng Fly cũng đăng thông tin kêu gọi giúp đỡ với những dòng viết:
  [​IMG]
  [​IMG]
  Anh viết: "Đọc về miền Trung những ngày gần đây thấy xót xa lắm, Vốn định rủ mọi người cùng quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt đã lâu từ đợt bão mới đổ bộ về, thế nhưng tới tận bây giờ mới tìm được người đáng tin tưởng để giao tiền cũng như vật phẩm, nhờ người ta đưa giúp mình khi không thể đích thân đi.
  [​IMG]
  "Thay đổi thiên nhiên là điều không thể, cũng không thể giúp người ta mãi mãi. Nhưng ít nhất lúc này chúng ta cũng có thể chung tay giúp đỡ người dân Quảng Bình qua cái đói, cái lạnh hiện tại”.
  [​IMG]
  Những bức ảnh này và những dòng chia sẻ trên thư ngỏ được đăng tải ở trang cá nhân của họa sỹ trẻ đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng mạng.
  Theo Đất Việt

  ...
 2. saobanga1k61

  saobanga1k61 Thành viên cấp 1

  mình tưởng bộ tranh ;;)
 3. kool.angel

  kool.angel Mới đăng kí


  Chuy
  ện thật như đùa.

Ủng hộ diễn đàn