Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thánh nào giỏi về máy tính vào giúp em xử lí cái tai nghe với!

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Marisa Kirisame, 18/3/14.

?

Em hỏi ngu lắm không?

 1. Quá ngu là đằng khác

  76.9%
 2. Cũng hơi ngu thật

  7.7%
 3. Bình thường thôi, mấy câu kiểu này cũng hay gặp mà

  15.4%
 4. Chả ngu tí gì, ta cũng không biết giống ngươi nè

  0 vote(s)
  0.0%

Lượt xem: 3,224

 1. Marisa Kirisame Mới đăng kí

  4u8deow.jpg
  (Cái hình cũng chả liên quan gì mấy đâu em chèn vô cho topic nó... dài ra ý mà)
  Vâng, nó là như thế này ạ: Em là em tâm hồn âm nhạc cao lắm, ngồi vào lap là mở YouTube ra trước tìm bài nào nghe đã rồi làm gì thì tính tiếp. Khổ nỗi mama em bắt giữ im lặng, nhất là buổi tối nên em chọn cách giải quyết là xài tai nghe. Nhưng cái tai nghe của em là tai nghe... điện thoại và em chả biết kết nối nó với máy kiểu gì hay đúng hơn là lười sợt Gu Gồ. Mà em còn chả biết tai nghe điện thoại cắm vào lap có hoạt động nổi không nữa. Các thánh biết thì trả lời gấp hộ em nhá chứ mấy ngày nay không nhạc nhẽo gì tâm trạng xuống cấp trầm trọng, cứ đến lớp là vác chổi phi lũ bạn, giờ chúng nó sợ em hơn sợ cọp rồi (căn bản là em đang bực, khả năng giữ bình tĩnh lại kém mà chúng nó thì đùa dai...)
  Cuối cùng không biết nói gì hơn (em cũng chả cần ai hiểu đâu nhưng nếu các thánh hiểu thì chân thành cảm ơn vì điều đó): どうも ありがとう ございました!

  ...
  khanhdu1994id thích bài viết này
 2. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Đọc bài của bạn cứ như đang xem 1 tuồng cải lương
 3. dangthutrang

  dangthutrang Thành viên cấp 2

  Cứ cắm tai nghe vào thử thì biết. =.=
 4. karthus

  karthus Thành viên cấp 2

  3 vote thì đều quá ngu là đằng khác, :D
 5. King ThànhAn

  King ThànhAn Phụ trách offline miền Bắc

  4 vote @@ như coi truyện cười
 6. Ngô Đức Huynh

  Ngô Đức Huynh Thích chụp lén

  Vote cho bạn 1 phiếu.... :-<:-<:-<
 7. nhtra

  nhtra Thành viên cấp 3

  "tôi là một cô bé đáng yêu và cả đời, í tôi là cho đến thời điểm này, tôi chưa đc thử cái gì bao giờ. giả sử có cái gì mạo hiểm là có ng khác thử cho tôi ngay, nên tôi chả biết đến cái khái niệm đấy. thông cảm cho tôi đi nào, tôi sợ nếu tôi thử, tôi sẽ làm hỏng và khắc phục hậu quả là vô cùng khó khắn. dù sao tôi cũng bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những kết quả của những lần thử của ng khác..."
  đùa vậy thôi, đừng giận, tuýp ng như cậu giờ nhiều phết à nha. K dám thử.
  hãy học theo cách của tớ, thử mấy cái rẻ tiền trc đã, vì an tâm, c sẽ có "kinh nghiệm thử". tức là sẽ biết đc, thử cái này có thể ra kết quả nhưng cái khác thi chắc chắn k, chẳng hạn.vậy c thử coi xem cái máy tính có chỗ nào nhét đc cái tai nghe vào hem???(tớ nghi c cố tình giả "điên" lăm sá, đừng biến lòng tốt của ng khác thành trò đùa nhá, tim vỡ tan nát luôn á-ok, chỗ này đã lạm dùng biện pháp nói quá.)
  và, bản thân t nghe tai nghe đau tai và đầu lắm í, c nghe nhạc to cỡ nào mà mẹ c k chịu nổi vậy? cẩn thận điếc nhá!
 8. quốc nam

  quốc nam Thành viên cấp 2

  6 vote rồi nhá
 9. dangthutrang

  dangthutrang Thành viên cấp 2

  P/s: Chèn thêm dòng tiếng Nhật để hack não người ta hay cho vui vậy?? =))
  Dù sao cũng đáp lại lời cảm ơn chân cmn thành của bạn ;))
  おやすみなさい。;)
 10. Ngô Đức Huynh

  Ngô Đức Huynh Thích chụp lén

  నేను మీరు ఎవరో తెలియదు ... కానీ నేను చూడండి మరియు చంపుతారు
 11. khanhdu1994id

  khanhdu1994id Thành viên cấp 3

  MỜI ĐẦU ĐỌC CŨNG CƯỜI, NHƯNG CHẢ CÓ GÌ ĐÁNG CƯỜI Ở ĐÂY CÁC BẠN Ạ... NGHIÊM TÚC CHÚT XÍU ĐI, KHÔNG BIẾT THÌ NGƯỜI TA MỚI HỎI, NHƯNG MÀ MÌNH CŨNG BUỒN CƯỜI BỎ MỌE =))
 12. Konoko

  Konoko Thành viên cấp 2

  Bạn cắm tai nghe vào lỗ màu xanh lá cây là nghe được nhá, tai nghe nào cũng cắm được hết á. \m/
 13. haitrinh

  haitrinh Mới đăng kí

  ;)neu xai tai nghe dt cung tuy theo hang nua ban :) ! nếu của nokia mình đã thử thì âm thanh không tốt ( hơi bị nhỏ ) nếu muốn lớn thì phải nhận cái nút nghe 8-| ( mà như vậy thì rất phiền ) <:-P
  theo tôi ra những chỗ bán đt FPT v.v.. co ban tay nghe loại philip nó rẻ mà âm thanh cũng ổn nua
 14. Marisa Kirisame

  Marisa Kirisame Mới đăng kí

  What con heo? Mấy thánh còm mân như đùa ế, em là em không có giả điên thánh nhtra ơi, em nghe nhạc ở mức độ vừa, mama khó tính ạ! Và cũng chả phải em không dám thử, có điều cái lap bị em cho sập nguồn 10 lần/ngày, đơ 7 lần/tuần, màn hình xanh 20 lần/tháng rồi mà vẫn chưa ra cách kết nối nên mới phải hỏi... Em dùng lap thì lòi đâu ra cái ổ xanh vậy thánh Konoko? Coi xong cái còm của thánh khanhdu1994id em thất vọng não nề, chính mồm thánh biểu mấy thánh kia nghiêm túc và cũng chính thánh là người có còm mân "N-G-H-I-Ê-M-T-Ú-C" nhất! Chân thành cảm ơn một lần nữa vì có thánh dangthutrang hiểu em ghi cái gì ở dòng cuối. Về thánh haitrinh thì em cảm ơn vì có lời khuyên ra hồn hơn mấy thánh còm trước. Các thánh còn lại thì cho em xin: thứ nhất, em bị điên sẵn rồi nên đương nhiên vấn đề thầnh kinh bất ổn định với viết như nói cải lương hoàn toàn không có gì là không bình thưởng (trừ khi chính các thánh cũng không bình thường giống em ra...); thứ hai, mấy thánh kêu vote toàn ngu với quá ngu sao không trả lời giùm em nên làm sao đi, nói mỗi vậy rồi cắp giò chạy luôn là sao, mất hết cả niềm tin vào members of forum mình á...; thứ ba là cái P/s mà em quên chưa viết lúc lập topic (lập xong tối hôm trước sáng hôm sau ngủ dậy nhớ ra quên mất P/s =.=): Em xài win 7!
  *P/s: Không biết có ai đủ hơi mà đọc đến đây không...
  *P/ss: Nếu đủ hơi để đọc đến đây rồi thì cho em hỏi thêm câu nữa: Cái đoạn viết không bố cục bên trên các thánh có hiểu đầu đuôi ra sao không đấy? (làm ngay câu hổng hiểu...)
  *P/sss: Yêu cầu các thánh còm sau em đừng chém gió ngoài lề nữa nhé, em hỏi câu này cái chính là vì thương mấy đứa bạn bị em phi chổi trúng mặt (lí do các thánh biết rồi đó) chứ hủm phải chỉ vì em muốn nghe nhạc đâu, pờ lít xừ!
  *P/ssss: Viết xong cái P/sss mới để ý, hình như box này cho spam hay sao ý nhỉ!?
  *P/sssss: Em xin thề, lần sau đặt câu hỏi em sẽ cố để không "toả sáng" nhất forum nữa (My VOV: Mà có khi cũng chả ai hiểu câu này. Biết trước vậy rồi mình còn viết vô làm chi nhỉ???)
 15. dangthutrang

  dangthutrang Thành viên cấp 2

  Hơ, sao tự dưng được phong thánh hết cả vậy nè?? ;))
  Hình như bạn đang cố cmt cho sáng nhất 4rum hay sao ý nhỉ? ;))
  P/s: Ở lap có 2 ổ ngay đằng trước, 1 cắm tai nghe, 1 cắm mic. Bạn dùng tai nghe điện thoại vẫn nghe được bình thường, k có vđề gì đâu ;;) Bằng chứng thì nhìn avt, tui đang xài tai nghe điện thoại đó ;;)
  P/s2: Lần sau trước khi lập 2pic hỏi đáp thì hỏi GG trước ý ;)) Còn lười quá thì bị gạch đá là đúng thôi :-j
  P/s3: Cái cách lập poll như cố tình muốn người ta kêu bạn NG-U ý, vì nếu k có cái poll thì tui k dám dùng từ ngữ hơi nặng nề đó đâu nhá! ;;)
  P/s4: Hết cái mà p/s rồi, nhưng muốn hỏi bạn "Em xài win 7!" thì có liên quan gì? :-?
  P/s5: Đùa chứ phong bạn làm thánh rồi đó 8->
 16. Đại Trần

  Đại Trần Thành viên cấp 2

  Tóm lại TOPIC này đang xôn xào về cái gì thế? Cho hỏi chủ thớt bao nhiêu tuổi rồi?
 17. vsea

  vsea Thành viên cấp 3

  haiz mắt cận hay loạn hay gì mà không tìm đc cái jack cắm
  [​IMG]
 18. Marisa Kirisame

  Marisa Kirisame Mới đăng kí

  dangthutrang: xin thưa, cái em xài win 7 là để mấy bác biết đường biểu em kết nối như nào, chứ win 7 mà mấy bác hướng dẫn theo win 3 thì vỡ mặt à? Mà tai em cắm vô nó thông báo vào rồi mà có nghe được đâu, loa ngoài vẫn ầm ầm! Về vụ ngu, xin thưa em ngu từ bé, mấy thánh gạch đá thoải mái, em đang cần gạch xây biệt thự! Về vụ thánh, em quen mồm rồi, mà em cũng chả siêu sao gì đâu nên đừng gọi em bằng thánh như thánh nói trong cái P/s5 ạ!
 19. Marisa Kirisame

  Marisa Kirisame Mới đăng kí

  vsea: cắm vào nó vẫn trơ trơ ra không nghe được em mới hỏi chớ
 20. Đại Trần

  Đại Trần Thành viên cấp 2

  vsea : Có máy tính tích hợp micro phone lẫn audio = 1 cổng duy nhất, lúc này mình phải xài 1 loại jack cắm đặc biệt mới chơi dc.
  Ps: Nhưng nói chung chủ thớt hỏi linh tinh quá. Dân Vozer qua đây múa đấy.
  Pss: Alo chủ thớt, ghé qua Vozforum đi nào!
  vsea thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn